Sử dụng thủ thuật phá thai an toàn tránh được những nguy cơ, hậu quả gì

Trong lễ mít tinh kỷ niệm ngày dân số thế giới năm 2014, quỹ Dân số Liên hiệp quốc đã đưa ra số liệu thống kê cho thấy Việt Nam hiện đang là một trong 5 nước có tỷ lệ phụ nữ phá thai cao nhất thế giới. Việt Nam cũng là nước đứng đầu trong khu vực đông Đông Nam Á. Điều đáng lên án ở đây là thay bằng việc lựa chọn cho bản thân một địa chỉ phá thai an toàn thì chị em lại tìm đến những cơ sở y tế kém uy tín, khiến tiền mất tật mang. Ngay cả vấn đề đơn giản nhất là sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc tránh được những nguy cơ, hậu quả gì cũng không phải tất cả thai phụ đều nắm rõ.

Phá thai an toàn là thủ pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo .

Tại khu vực miền Nam nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở y tế mà bạn có thể lựa chọn nhưng Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh vẫn là đơn vị y tế nhận được sự tin cậy hơn cả. Dịch vụ phá thai an toàn mà phòng khám đã và đang triển khai được chia thành 2 phương pháp chính đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, sau khi khám tổng thể và làm các xét nghiệm, các bác sĩ sẽ tùy vào độ tuổi thai nhi, thể trạng của thai phụ để đưa ra thủ pháp phá thai thích hợp . Và cho dù là thủ pháp nào đi chăng nữa cũng cần thiết được thực hiện bởi các bác sĩ trình độ chuyên trị cao, môi trường y tế đảm bảo về điều kiện diệt trùng , vô khuẩn của phòng vệ thuật cũng như dụng cụ y tế. Phòng khám đa khoa quốc tế hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên.

Sử dụng phương pháp phá thai an toàn tránh được những nguy cơ, hậu quả gì

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, nhiều chị em đã được thực hiện phá thai an toàn thành công, bảo vệ sức khỏe sản xuất về sau một cách toàn diện. Sau phá thai, chị em được các bác sĩ tư vấn đầy đủ về chế độ nghỉ ngơi , dinh dưỡng, cũng như các thủ pháp phòng tránh thai tốt nhất để không xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn một lần nữa. Cụ thể hơn, phương pháp phá thai an toàn mang lại những ưu điểm vượt trội mà những cơ sở kém chất lượng không thể đáp ứng như:

-.Ít biến chứng: Trong quá trình làm thủ thuật, bệnh nhân không có trình bày đau đớn . Sau khi làm thủ thuật, chỉ cần nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cơ thể sẽ hồi phục rất nhanh. Các chỉ số sinh tồn mạch, nhiệt độ, huyết áp ổn định. Bệnh nhân rất ít gặp phải các biểu hiện như: đau bụng cơn, hồi hộp lo sợ, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi… và các triệu chứng khác.

-.Tính an toàn cao: Phòng khám luôn đề cao tính an toàn trong quá trình làm thủ thuật. Hơn nữa, sự phối hợp tốt giữa người bệnh và các bác sĩ trong quá trình làm thủ thuật cũng làm giảm đáng kể những hiện tượng như: thủng tử cung, nạo hút sót, ra máu thất thường … và những biến chứng khác.

-. Hoàn toàn không đau: Phương pháp phá thai không đau, sử dụng các loại thuốc gây mê mới giúp bệnh nhân tránh được cảm giác đau đớn trong quá trình thủ thuật.

-.Phục hồi nhanh: Ý thức tỉnh táo – hoàn toàn phục hồi sau thủ thuật.

Một khi hiểu rõ những ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn, so sánh với sự nguy hiểm khi phá thai tại các cơ sở y tế không uy tín chị em sẽ có những quyết định cho riêng bản thân mình. Sức khỏe sinh sản là đáng quý, đừng vì một quyết định sai lầm trong lựa chọn cơ sở y tế gây ảnh hưởng đến toàn bộ sức khỏe của bạn sau này.