Phá thai bằng thuốc ở  Hồ Chí Minh

0

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh không còn là cái tên quá xa lạ đối với người dân Sài thành, bởi trong những năm qua đây đã và đang là địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình uy tín. Một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm đó là phá thai bằng thuốc ở Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh như thế nào?

Để tiện cho chị em theo dõi cũng như nhanh chóng trong việc làm thủ tục, cũng như minh bạch hơn trong vấn đề khám chữa bệnh, chúng tôi xin đưa một số thông tin cần thiết để chị em tham khảo.

Chúng ta biết rằng, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn hàng đầu. Bởi lẽ, chi phí phá thai bằng thuốc thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp phá thai ngoại khoa khác. Hơn nữa thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể thực hiện tại nhà theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Phương pháp phá thai này, không để lại sẹo, hiệu quả đình chỉ thai nghén lên đến 99%, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh.

Quy trình phá thai bằng thuốc tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Dù rằng, phá thai bằng thuốc hiểu đơn giản chỉ là việc uống thuốc theo chỉ định, nhưng nó cũng đòi hỏi một quy trình nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những nguy cơ biến chứng trong và sau phá thai. Đối với những chị em phá thai bằng thuốc tại Phòng khám sẽ được thực hiện đúng theo quy trình sau:

– Bước 1: Khám lâm sàng và tư vấn phá thai bằng thuốc

Bác sĩ khám lâm sàng, siêu âm để xác định chính xác thai đã vào tử cung hay chưa, tuổi thai là bao nhiêu? Và việc khám cũng đồng thời nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể tìm ra các bệnh lý nội, ngoại khoa liên quan (nếu có) nhằm xác định xem chị em có đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc hay không? Ngoài ra, trong khi khám, chị em cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn về phá thai bằng thuốc, những gì sẽ gặp phải, trong và sau khi phá thai để chị em có những chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý. Sau khi có kết quả thăm khám lâm sàng, chị em đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em sẽ được ký cam kết tự nguyện phá thai bằng thuốc.

– Bước 2: Uống thuốc phá thai theo chỉ định

Các bác sĩ sẽ cho thai phụ dùng thuốc tại cơ sở y tế và theo dõi trong  khoảng 1-2h đầu, nếu mạch, nhiệt độ, huyết áp ổn định chị em ra về. Sau 36- 48 giờ, em quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống, hoặc ngậm thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thai phụ sẽ được theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu, trong vòng 1-2 giờ nếu ổn định thì chị em có thể ra về.

– Bước 3: Tái khám theo lịch hẹn

Sau 2 tuần chị em cần quay lại cơ sở y tế  (theo hẹn của bác sĩ ) để thăm khám, siêu âm kiểm tra lại buồng tử cung nhằm xác định kết quả đình chỉ thai nghén.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ phá thai an toàn, được Sở Y tế cấp phép hoạt động, và phê duyệt danh mục kỹ thuật thực hiện phá thai an toàn đến hết 12 tuần. Tất cả những trường hợp thực hiện phá thai đều được thực hiện đúng quy trình nhằm đảm bảo hiệu quả, sự an toàn cho thai phụ.

Để được hưởng những ưu đãi cũng như tiết kiệm thời gian, chủ động hơn, trước khi đến chị em có thể tư vấn trực tuyến và đặt hẹn tại website. Mọi thông tin có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng (08) 392 57111 hoặc 038.558.1111.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *