Những biểu hiện rõ ràng của viêm bao quy đầu

viêm nhiễm bao quy đầu là tình trạng viêm bị xảy ra ở bao quy đầu, quy đầu, lý do gây viêm tùy theo độ tuổi có khác nhau. Riêng đối với bệnh lý viêm bao quy đầu ở người lớn thì lý do được xác định là do bao quy đầu hẹp , giao cấu không sạch sẽ, ngủ tình dục không an toàn, tiếp xúc hóa chất, chấn thương hoặc quần áo ma sát… Bao quy đầu, quy đầu được dính với nhau bởi lớp da lỏng lẻo (hay có thể được gọi ở tên gọi khác là da quy đầu). vì thế , một khi bạn nhiễm viêm bao quy đầu thì xu hướng quy đầu mắc viêm là rất cao.

Bạn cần biết về
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm
Chi phí cắt bao quy đầu ở tphcm
phương pháp cắt bao quy đầu an toàn

cat-bao-quy-dau-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te

Cũng theo các bác sỹ chuyên khoa, bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu cùng có chung tác nhân gây ra, một vài triệu chứng cũng gần như là giống nhau. Do đó , dưới đây là nhiều biểu hiện điển hình của viêm nhiễm bao quy đầu và viêm quy đầu:

-bao quy đầu bị viêm cấp tính (thường do bị khuẩn): Thời kì đầu toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người mắc bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lột bao quy đầu có khả năng thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm tiết dịch. Sau một thời gian vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi bao quy đầu, cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

– viêm nhiễm bao quy đầu   do nấm Canidia albicans: Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn cấp tính thường có đặc điểm viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy một vài bào tử và một số sợi nấm Candida.

– Viêm quy bao đầu do mắc Trichomonas: Phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, nhiều nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có một vài mụn nước, sau một thời gian nhiều mụn này sẽ loét ra, xét nghiệm có trùng roi Trichomonas.

bây giờ có rất một vài đấng mày râu gặp phải những dấu hiệu trên nhưng chủ quan không đi chữa . ảnh hưởng dẫn lên là lây bị cho bạn tình/vợ; rối loạn chức năng tình dục (xuất tinh sớm , liệt dương);  viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm ống tinh; viêm đường tiết niệu; nghiêm trọng nhất là gây vô sinh – hi hữu muộn.

Bao quy đầu, quy đầu là một bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng sinh dục và sinh sản của đàn ông . Vì vậy , bảo vệ, chăm sóc bao quy đầu là một việc làm cần thiết để có một đời sống tình dục, một sức khỏe sinh sản sung mãn . Việc bảo vệ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần: Chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, làm tình tình dục an toàn và lành mạnh. Nếu gặp hiện tượng dài/bệnh bao quy đầu hẹp nên lên một số ở đâu chuyên khoa để có thể được giải quyết ngay ,…

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, thời gian vừa qua đã khám và đưa ra cách chữa thành công cho hàng nghìn nam bị viêm bao quy đầu , quy đầu. Bằng kinh nghiệm lâu năm  Phòng khám đã và đang trở thành điểm lên đáng tin cậy của hàng nghìn phái mạnh khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.