Điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng liệu pháp vật lý trị liệu

Thưa bác sĩ, cháu mới lập gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cháu có đôi chút trục trặc. Nguyên nhân bắt đầu từ việc cháu không thể hoàn thành nhiệm vụ mỗi lần lâm trận. Dương vật của cháu tuy vẫn có thể cương cứng được nhưng không duy trì được lâu. Đôi khi còn có hiện tượng xuất tinh sớm.

Trước đây cháu cũng hay thủ dâm. Có khi ngày 2-3 lần. Cháu cũng không biết đó có phải là nguyên nhân gây rối loạn cương dương không nữa. Cháu rất mong bác sĩ tư vấn giúp cháu phương pháp chữa trị phù hợp. Cháu cảm ơn.

Hà Sơn Bình ( Quận 11)

Trả lời:

Bạn thân mến

Qua những dấu hiệu mà bạn mô tả chứng tỏ bệnh rối loạn cương dương của bạn đã kéo dài. Nguyên nhân là do vấn đề tuổi tác, lạm dụng thủ dâm, sử dụng các chất kích thích cộng với quan hệ tình dục bừa bãi và phóng túng gây ra.

Để có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ khám, chữa bệnh nam khoa trong đó có bệnh rối loạn cương dương uy tín tại khu vực phía Nam.

Tùy theo tình trạng rối lọan cương dương của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra  phương pháp điều trị phù hợp. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM còn phối hợp dùng liệu pháp vật lý trị liệu điều trị bệnh rối loạn cương dương. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật y học hiện đại và nguyên lý kinh lạc học trong Đông y.

Phương pháp này dùng áp lực chân không (áp suất âm) để làm tăng sự nhạy cảm của hệ thống mao mạch, thần kinh vận mạch, dồn máu đến dương vật để tạo sự cương cứng cho dương vật, phối hợp với  kích thích massage bằng xoáy nước (massage thủy liệu) để khơi thông dòng kinh lạc (lưu thông dẫn truyền thần kinh), kích thích các huyệt đạo của cơ thể bằng các điện cực. Liệu pháp vật lý trị liệu là phương pháp điều trị rất có hiệu quả bệnh rối loạn chức năng sinh lý của nam giới trong đó có rối loạn cương.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục những triệu chứng do bệnh rối loạn cương dương gây ra, xin đừng chủ quan, chần chừ trong việc điều trị. Hãy sớm đến Đa khoa quốc tế HCM để nhận được những lời khuyên hữu ích và được lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp.

Bạn cũng có thể đặt hẹn qua tổng đài 038.558.1111 để được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!