Chỗ nào chữa viêm phụ khoa tại Tp HCM?

Hỏi: Vùng kín của tôi gần đây có những biểu thị rất lạ làm tôi cảm thấy lo lắng. Những biểu thị đó có thể kể đến như: Khí hư ra rất nhiều, mùi hôi, ngứa ngáy. Hôm mới rồi vợ chồng tôi sinh hoạt dục tình thì tôi có cảm giác đau rát, sau đó thì thấy xuất hiện ít máu. Chồng tôi có bảo tôi nên đi khám xem bị bệnh gì nhưng thực sự thì tôi rất ngại đi khám, ngại phải đợi chờ . Tôi có lên một số diễn đàn để tìm hiểu xem bản thân đang mắc bệnh gì thì thấy có nhiều chị em khác cũng chia sẻ đang gặp phải tình trạng giống như tôi và đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm phụ khoa. Xin hỏi, tôi có đang bị viêm phụ khoa không và tôi nên chữa viêm phụ khoa ở đâu?

M.Đ

Trả lời:

Chào bạn,

Với những thông báo bạn chia sẻ thì khả năng bạn đang mắc triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Và để biết chính xác đó là căn bệnh cụ thể nào, bạn nên đến các phòng khám tư nhân hoặc bệnh viện quốc lập để khám, làm các xét nghiệm khẩn cấp .

Và để tìm hiểu chữa viêm phụ khoa ở đâu an toàn, mau chóng , hiệu quả , bạn nên tìm hiểu thật kỹ qua nhiều nguồn, nhiều kênh thông báo . Bước tìm hiểu này sẽ giúp bạn kiệm ước được tối đa giai đoạn khám chữa, cũng như chi phí, không xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn đang sinh sống ở phía Nam, thì việc lựa chọn địa chỉ chữa viêm phụ khoa không hề khó, thay vào đó là có rất nhiều sự lựa chọn . Một trong những phòng khám đa khoa bạn có thể tham khảo là Đa khoa Quốc tế HCM(221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1).

Ở Đa khoa Quốc tế HCM, việc chữa trị các bệnh lý phụ khoa sẽ tuân thủ đúng quy trình, quy định. Do đó, chị em sẽ không phải mất nhiều giai đoạn cho việc đợi chờ làm thủ tục, khám, cũng như lấy kết quả xét nghiệm. Bạn cũng sẽ được nhân viên y tế chỉ dẫn chu đáo từ việc lấy số, lấy sổ khám bệnh, dẫn vào buồng khám, thực hành xét nghiệm, lấy thuốc và thanh toán .

Chữa viêm phụ khoa cũng sẽ do các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này của phòng khám trực tiếp thực hành . Chị em không chỉ được khám kỹ, đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất mà còn được tư vấn tận tâm . Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế đương đại được nhập cảng từ nhiều nước lớn trên thế giới cũng sẽ cho ra kết quả khám bệnh chính xác nhất, giúp cho quá trình chữa trị diễn ra mau chóng , kiệm ước tối đa chi phí cho người bệnh.

Đặc biệt để kiệm ước giai đoạn và được miễn phí tiền khám, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước phê duyệt tổng đài hoặc hệ thống website. Khi có bất cứ vấn đề nào còn băn khoăn, bạn cũng có thể vào website để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Với những gì mà phòng khám đã làm được trong suốt giai đoạn qua, chúng tao cam kết sẽ mang đến cho chị em dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt, đương đại , chuyên nghiệp nhất. Mọi căn bệnh phụ khoa sẽ được chữa trị dứt điểm trong giai đoạn ngắn nhất có thể với mức chi phí vô cùng hợp lý.