Chi phí phá thai không đau có đắt không

0

Trong xã hội tồn tại muôn vạn người với từng đó cuộc đời, từng đó số phận. Nếu như có những chị em vô cùng vui mừng khi được thực hiện thiên chức làm mẹ thì cũng trong thời điểm đó, có biết bao chị em khác buộc lòng phải bỏ đi giọt máu của mình vì những lý do rất riêng bất khả kháng. Bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ phá thai uy tín để thực hiện thì chi phí phá thai không đau có đắt không cũng là một trong những nội dung được nhiều người quan tâm.

Bài cùng chủ đề : 

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là một trong những biện pháp phá thai an toàn hiện đang được triển khai tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Nếu như các phương pháp phá thai thông thường khiến thai phụ vô cùng đau đớn, mệt mỏi thì phá thai không đau do trước đó đã tiến hành gây tê tĩnh mạch để cơ thể nhanh chóng rơi vào trạng thái ngủ nên quá trình tiến hàng nạo thai co thắt tử cung, co tĩnh mạch không còn cảm giác đau đớn gì.

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Chi phí phá thai không đau đương nhiên sẽ cao hơn đôi chút so với chi phí phá thai thông thường. Thế nhưng, mức chi phí này không quá đắt đỏ như nhiều chị em tưởng tượng.

Có điều cần lưu ý ở các chị em là chi phí phá thai không đau có đắt không phải dựa vào nhiều yếu tố để xác định như: Cơ sở phá thai, chất lượng trang thiết bị phòng khám, tuổi thai, sức khỏe của bệnh nhân, trình độ bác sĩ… Cụ thể:

+  Cơ sở lựa chọn phá thai:

Nếu lựa chọn cơ sở y tế có trang thiết bị tốt nhất, môi trường phá thai là môi trường vô trùng tuyệt đối thì giá tiền phá thai sẽ cao hơn ở những cơ sở y tế khác

+ Tuổi thai và sức khỏe của bệnh nhân:

Đây là yếu tố cơ bản nhất, nếu tuổi thai còn nhỏ thì việc xử lý phá thai đối với bác sĩ chuyên môn sẽ dễ dàng hơn là tuổi thai đã lớn. Và sức khỏe bệnh nhân cũng là yếu tố quan trọng, nếu bệnh nhân bị viêm nhiễm các bệnh phụ khoa thì tốn thêm chi phí điều trị khỏi hẳn xong mới có thể phá thai.

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc rất nhiều yếu tố

+ Trình độ bác sĩ:

Phụ thuộc vào tuổi thai, nếu tuổi thai đã cao thì cần trình độ chuyên môn của bác sĩ cao hơn. Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế được tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình phá thai, vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ bệnh nhân sẽ phải bỏ thêm một phần chi phí thông thường khác

Chi phí Phá thai không đau tại Phòng khám DKQT HCM là bao nhiêu?

Phá thai không phải là giải pháp được khuyến khích, nhưng nếu như trong trường hợp bắt buộc phải thực hiện thì bệnh nhân nên lựa chọn phá thai an toàn. Với những phân tích trên có thể thấy giá tiền phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bài viết trên có thể giúp các bệnh nhân đang có ý định phá thai lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Chị em cũng có thể đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được áp dụng phương pháp phá thai không đau. Thủ thuật được thực hiện trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút, trong phòng vô trùng tuyệt đối; Thai phụ được gây tê tĩnh mạch nên không có cảm giác đau đớn, Không để lại biến chứng cho sản phụ.

Chi phí phá thai tại Phòng khám ĐKQT được tuân thủ nghiêm ngặt mức chi phí do Sở Y tế đưa ra nên không có tình trạng nâng giá vô lý. Hơn nữa, mức phí còn được công khai cho người bệnh nắm rõ.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 038.558.1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nếu bạn quan tâm địa chỉ phá thai thì vui lòng truy cập vào đường dẫn : http://saigonsongkhoe.net/dia-chi-pha-thai.html


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *