Bao quy đầu hẹp dễ bị rách trong quá trình quan hệ tình dục

Hẹp bao quy đầu khiến cho cánh mày râu gặp khá nhiều rắc rối. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục thì hẹp bao quy đầu còn dễ bị rách, gây đau đớn, chảy máu khi quan hệ tình dục. Câu chuyện của An chính là một dẫn chứng điển hình.

An năm nay 18 tuổi, là một câu thanh niên đang trong giai đoạn tò mò về các vấn đề liên quan đến tình cảm và giới tính. Cũng như các bạn nam cùng tuổi khác, An rất hiếu kỳ về các câu chuyện “người lớn”. Trong lớp của An, các bạn nam rất hay truyền tay nhau những đoạn clip đen, An và các bạn nam khác cho rằng đó là cách nhanh nhất để An tìm hiểu về vấn đề tình dục. Không ít lần, An đã dùng những đoạn clip đó để thỏa mãn nhu cầu giới tính của mình.

Gần đây, An đang phải học hành căng thẳng, chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới, mặc dù vậy, An vẫn tán tỉnh, yêu đương với cô bạn cùng lớp học thêm – Thủy. Do mới yêu, hai bạn lúc nào cũng muốn ở bên nhau, cùng nhau làm mọi việc, cùng nhau đi học, cùng nhau ôn bài… Sau khi yêu Thủy, mỗi ngày cuối tuần An lại qua nhà Thủy để cùng nhau học nhóm, ôn bài cho buổi học thêm của tuần sau đó.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng để nói nếu như không có ngày chủ nhật định mệnh đó.

Như mọi ngày chủ nhật khác, An qua nhà Thủy để học nhóm cùng Thủy. Nhưng hôm nay bố mẹ Thủy có việc nên sau khi An qua nhà, bố mẹ Thủy cũng vội vã rời nhà đi cho kịp giờ hẹn. Thật lòng mà nói An đã mong chờ ngày này rất lâu rồi. An và Thủy đã yêu nhau được ba tháng, vậy mà An vẫn chưa có cơ hội để đụng vào người Thủy, An cảm thấy vô cùng bứt rứt về việc này. Vì vậy, nhân ngày hôm nay nhà Thủy không có ai ở nhà, An quyết tâm phải có Thủy bằng được. An ra sức nịnh nọt dụ dỗ Thủy. Còn về phía Thủy, một đứa con gái 18 tuổi chưa hiểu sự đời, lại còn đang say đắm trong mối tình đầu ngọt ngào, Thủy sao có thể kháng cự lại yêu cầu của A? Do đó, việc gì đến cũng phải đến. Sau một nghe An dỗ ngon dỗ ngọt, Thủy đồng ý trao thân mình cho An.

Lần đầu tiên quan hệ tình dục của hai cô cậu thanh niên hoàn toàn không ngọt ngào như những gì An tưởng tượng. Không nói đến Thủy là một cô bé ngây thơ, hoàn toàn không biết gì về quan hệ tình dục, mà ngay cả An cũng chỉ gói gọn hiểu biết của mình về quan hệ tình dục thông qua mấy đoạn clip đen mà bọn bạn truyền tay nhau trên lớp. Vì vậy, sau khi quan hệ xong, không chỉ Thủy bị tổn thương âm hộ mà dương vật của An cũng có hiện tượng bị chảy máu. Cậu chàng vô cùng hoảng sợ, nhưng lại không dám nói với bố mẹ về tình trạng của mình. An mặc dù lo lắng nhưng cũng quyết định mặc kệ để vết thương tự khỏi. Thế nhưng một thời gian sau, tình trạng của An không những không khá hơn mà còn vô cùng đau đớn, khó chịu, đi lại bất tiện. Tâm lý của An ảnh hưởng nặng nề do tình trạng này, dẫn đến kết quả học tập cũng giảm sút theo.

Cảm thấy không ổn, An liền lén lút lên mạng tìm hiểu về tình trạng của bản thân. Sau khi tìm hiểu và nghe bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh tư vấn, An mới biết được rằng hóa ra An bị hẹp bao quy đầu, thế nhưng từ trước đến nay, An vẫn luôn coi nhẹ vấn đề này vì cảm thấy nó không quá ảnh hưởng đến sinh hoạt của cậu. Lần này, do quan hệ tình dục không đúng cách, lại thêm bao quy đầu hẹp, An trong quá trình quan hệ tình dục đã làm rách bao quy đầu, dẫn đến bao quy đầu chảy máu, gây đau đớn, khó chịu, đi lại bất tiện, ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng của cậu. Trong quá trình tìm hiểu, bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh có cho An biết thêm tình trạng rách bao quy đầu do cố tình quan hệ tình dục khi bao quy đầu hẹp của cậu nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên rất nhiều bệnh viêm nhiễm khác nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, An đã bất chấp việc bị bố mẹ mắng mà nói rõ tình trạng bản thân với bố mẹ và yêu cầu bố mẹ đưa đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh để thăm khám. Với phương pháp điều trị chuyên nghiệp cùng các bác sĩ có chuyên môn cao, An không những điều trị xong vết rách mà còn khắc phục triệt để vấn đề hẹp bao quy đầu của cậu. Đến nay, An không còn cảm thấy đau rát, chảy máu sau mỗi lần quan hệ, việc giữ gìn vệ sinh cũng nhẹ nhàng hơn. Giờ đây, tình trạng của An đã được cải thiện hoàn toàn, tâm lý của An cũng thoải mái, do vậy, thành tích học tập của cậu lại tăng cao. Điều này khiến bố mẹ An rất hài lòng và an tâm.

Trên đây là câu chuyện có thật được ghi lại theo lời kể của bệnh nhân đã từng tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị rách bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, hiện giờ bao quy đầu của người bệnh đã được cải thiện rất nhiều. Bao quy đầu mang tính thẩm mỹ hơn, kích thước dương vật được cải thiện hơn, việc vệ sinh bao quy đầu dễ dàng hơn nên các dấu hiệu viêm nhiễm nam khoa không hề xuất hiện, tình trạng rách bao quy đầu cũng không còn xảy ra lần nào nữa.

Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh đã trở thành nguồn cổ vũ rất lớn dành cho đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Nếu bạn cũng đang gặp phải những rắc rối tương tự như trường hợp của An trong câu chuyện nêu trên, thay vì ngại ngùng hãy chủ động liên hệ với các chuyên gia thông qua đường dây nóng (08) 392 57 111- 038.558.1111 để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhé.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)