Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

0

Trong khi phụ nữ thường được khuyến khích đi khám sức khỏe định kỳ hàng năm và thường dễ dàng tâm sự với nhau về những vấn đề “thầm kín” thì nam giới thường bỏ qua vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bị rối loạn cương dương, nam giới sẽ khó mà có thể chủ quan bởi nó ảnh hưởng không chỉ tới đời sống gối chăn mà còn đe dọa khả năng sinh sản. Bởi vậy, nam giới nên nắm rõ triệu chứng bệnh rối loạn cương dương để kịp thời đi khám chữa.

Không có một sự chuẩn mực nào để đánh giá khả năng tình dục của nam giới, có những người chỉ cần một tháng sinh hoạt tình dục vài lần, nhưng cũng có những người đòi hỏi liên tục mỗi ngày. Và thời gian quan hệ dài hay ngắn cũng do suy nghĩ của mỗi người cho đó là phù hợp hay chưa, người cho rằng một cuộc giao hợp chỉ cần kéo dài từ 5- 10 phút là đủ, nhưng có người lại cho rằng cần nhiều thời gian hơn thế mới đủ. Thực tế là khả năng tình dục của mỗi người luôn khác nhau.Và vấn đề thời gian quan hệ chỉ thực sự nghiêm trọng khi nam giới bị rối loạn cương dương. Một bệnh lý khiến nhu cầu và chất lượng tình dục bị “rối loạn” đúng nghĩa.

Vậy triệu chứng bệnh rối loạn cương dương như thế nào? Bác sỹ Hà Văn Hương- chuyên gia y tế trong lĩnh vực nam khoa thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ chia sẻ với chúng ta về vấn đề này. Theo đó, bác sỹ cho biết, rối loạn cương dương là bệnh bao gồm các tình trạng như liệt dương, yếu sinh lý, mãn dục nam. Mỗi tình trạng sẽ có những triệu chứng khác nhau, cụ thể như:

biểu hiện rối loạn cương dương
1. Yếu sinh lý

– Dương vật không có khả năng cương cứng, không giữ được độ cứng để tiến hành giao hợp.

– Đang giao hợp nhưng dương vật có biểu hiện xìu sớm trước khi xuất tinh.

– Không có cảm hứng tình dục.

– Xuất tinh sớm, không xuất tinh.

– Dương vật luôn có cảm giác đau nhức khi quan hệ tình dục.

2. Liệt dương

– Mất hẳn ham muốn tình dục.

– Dương vật không có khả năng cương cứng để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn.

– Dương vật cương cứng không đúng lúc.

biểu hiện rối loạn cương dương
3. Mãn dục nam

– Mất dần ham muốn tình dục.

– Chất lượng tinh trùng yếu.

– Các vấn đề về hô hấp, tim mạch biểu hiện rõ rệt như: tim đập nhanh, khó thở, hồi hộp,…

– Toàn thân mệt mỏi.

– Tăng cân.

– Tâm lý: stress, trầm cảm, tự ti.

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương không khó để nhận biết, vì vậy, nếu mắc phải một trong nhiều triệu chứng này suốt một thời gian dài, nam giới nên đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chữa trị. Bằng liệu trình điều trị Đông Tây y kết hợp, rối loạn cương dương sẽ nhanh chóng được khắc phục, giúp nam giới sớm cải thiện được tình hình sức khỏe cũng như chức năng sinh lý.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *