Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì

0

Cắt bao quy đầu là thủ thuật dùng để chỉ định cho những trường hợp dài hẹp bao quy đầu. Bởi đây là những tình trạng dễ gây viêm nhiễm, xuất tinh sớm, vô sinh, thậm chí là ung thư. Ngược lại, nam giới nếu cắt bao quy đầu sớm thì sẽ loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ trên.

Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giảnvới mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu trở nên sạch sẽ hơn và thời gian thực hiện cũng tương đối nhanh chóng song những lợi ích mà sau khi phương pháp cắt bao quy đầu mang tới lại rất to lớn.

cắt bao quy đầu

Trong đó phải kể đến các lợi ích như:

– Cắt bao quy đầu giúp dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục: Khi bị dài hẹp bao quy đầu, lớp da thừa sẽ che phủ toàn bộ quy đầu khiến việc vệ sinh kém sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu cắt bao quy đầu, phần da thừa này sẽ được loại bỏ, việc vệ sinh từ đó cũng dễ dàng hơn.

–  Hạn chế viêm nhiễm: Bao quy đầu dài và hẹp là cơ hội cho vi khuẩn cư trú, phát triển dẫn đến viêm nhiễm, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Việc cắt bỏ bao quy đầu sẽ giúp ngăn chặn viêm nhiễm.

– Chất lượng đời sống tình dục được nâng cao: Dài hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…và cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông, dẹp bỏ mọi lo lắng về các vấn đề tiêu cực trong đời sống tình dục.

– Tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục: Việc cắt bỏ phần da thừa sẽ giúp bộ phận sinh dục trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều. Nhờ vậy, nam giới có thể tự tin trước người bạn đời của mình.

Thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, bệnh nhân không cần nằm viện, sau 1 tuần vết mổ ổn định, chỉ cần kiêng khem hợp lí, vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục. Điều này đồng nghĩa với việc sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục của nam giới sẽ được bảo vệ và luôn khỏe mạnh.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *