Lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ gã chồng cuồng dâm

0

 

Rất nhiều người phụ nữ ngỡ ngàng khi phát hiện mình có triệu chứng bệnh sùi mào gà dù rằng họ rất chung thủy. Vậy mới nói, không phải chỉ một người cố gắng là được. Sự chung thủy cần xuất phát từ cả 2 bên, nếu không, các virus HPV gây bệnh sùi mào gà rất dễ lây nhiễm và gây nên những mối nguy hiểm khôn lường.

Lấy nhau được gần một tuần, chị Hạnh đã phải 2 lần tới Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để khám phụ khoa vì cảm giác đau rát, khó chịu luôn kéo dài sau mỗi lần quan hệ. Anh Trung- chồng chị là người có nhu cầu tình dục cao nên tối nào cũng đòi hỏi chị chuyện đó. Có những đêm đang ngủ say, anh cũng đánh thức chị dậy để yêu. Một, hai lần đầu chị lấy đó làm hạnh phúc vì có cảm giác mình luôn hấp dẫn trong mắt chồng. Nhưng chỉ sau một tuần, chị bắt đầu sợ hãi ngay chính người bạn đời của mình.

Lấy nhau được gần một tháng, chị Hạnh có bầu. Bác sĩ đã dặn trong ba tháng đầu tuyệt đối kiêng chuyện quan hệ vợ chồng vì vợ sức khỏe yếu dễ có nguy cơ sẩy thai nhưng anh cứ ậm ừ rồi vẫn thế. Ngày nào anh cũng đòi hỏi khiến chị cảm thấy khó chịu. Có lúc bực quá chị làm lớn thì anh lại xin lỗi, tưởng rằng anh sẽ rút kinh nghiệm nhưng rồi đâu lại vào đó.

Thời gian sau, anh vẫn đòi chị chiều anh nhưng tần suất ít hơn. Chị Hạnh mừng thầm vì anh lo cho đứa bé trong bụng chị gặp vấn đề nên cố nhịn. Nào biết rằng, không thỏa mãn được dục vọng nhờ vợ, để giải quyết nhu cầu sinh lí, chồng chị thường xuyên ra ngoài tìm những cô “buôn phấn bán hương” để giải tỏa.

Ngày đi khám phụ khoa định kỳ cũng như siêu âm thai tại Phòng khám 221 Nguyễn Thị Minh Khai, chị Hạnh chết sững khi nghe tin chị mắc bệnh sùi mào gà. Bác sĩ cho biết những nốt sùi mới xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ chứ chưa lan rộng vào âm đạo, tử cung nên việc điều trị cũng dễ dàng hơn.

Bên cạnh việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần chị tuyệt đối không được quan hệ trong thời gian điều trị vì những vết sùi có thể bị loét gây đau đớn. Thời gian này, chị cự tuyệt chồng tất cả những lần anh đòi hỏi. Tân bỗng có ý nghĩ cho rằng chị không yêu anh nên mới từ chối, anh nhiếc mắng, chửi bới chị thậm tệ. Chỉ tới khi Hạnh nói rõ tình trạng bệnh của mình, Trung mới im lặng.

Trung thú nhận do nhu cầu sinh lý cao mà anh mắc chứng nghiện tình dục lúc nào không hay. Ngày nào không xảy ra chuyện đó là anh không thể chịu được. Dù biết vợ mang bầu quan hệ sẽ ảnh hưởng tới con nhưng anh rất khó để kiềm chế. “Bóc bánh ăn tiền” theo anh là lựa chọn tốt nhất để anh vừa được thỏa mãn, vợ và con đều không bị ảnh hưởng. Nhưng thật không ngờ, anh lại là người lây bệnh sùi mào gà cho chính vợ mình.

Sau khi nghe kể, chị cảm thấy ghê sợ vì bản năng của chồng quá lớn đồng thời cũng thấy khinh bỉ khi nghĩ tới cảnh chồng bỏ tiền để chung chạ với quá nhiều người đàn bà khác. Cuối cùng, dù các con còn nhỏ đi chăng nữa chị vẫn quyết định ly hôn khi anh nói rằng anh không thể từ bỏ thói quen.

Bệnh sùi mào gà hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và có nguy cơ tái phát cao nên chị Hạnh phải thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ để kiểm soát bệnh. Mỗi lần nhìn thấy cái thai lớn lên, nhớ về bố của nó, lòng chị lại đau nhói.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục những triệu chứng của bệnh sùi mào gà hoặc có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *