Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

0

Bước vào giai đoạn trưởng thành, tình dục luôn là một trong những nhu cầu sinh lí thiết yếu của mỗi đấng mày râu. Thế nhưng lại có không ít rào cản khiến cho “chuyện yêu” không được như ý. Nhất là với những người có “cậu nhỏ” bị dài hoặc hẹp bao quy đầu và chỉ đến khi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân thật sự họ mới băn khoăn đặt ra câu hỏi: “Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?”.

Giải thích vấn đề này, bác sỹ Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết ở các trường hợp dài hẹp bao quy đầu nhằm giúp nam giới dễ dàng đạt được cực khoái khi giao hợp. Ở một số trường hợp bao quy đầu dài, khi dương vật cương cứng, lớp da bao quy đầu có thể tự lộn xuống và nam giới vẫn có thể quan hệ được. Nhưng nếu mắc hẹp bao quy đầu, nam giới không thể quan hệ được.

bao-quy-dau-dai2

Vậy dài hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp bao da quy đầu bó chặt lại toàn bộ quy đầu làm cho không lộn được (chít hẹp hoàn toàn), hoặc lộn ra một cách khó khăn (bán chít hẹp). Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà còn khiến nam giới không thể giao hợp dù có nhu cầu.

Dài bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi dương vật cương cứng, khi đi tiểu hoặc nếu có tuột ra được thì cũng chỉ để lộ được một phần quy đầu. Mặc dù dài bao quy đầu trong nhiều trường hợp vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng thường không đem lại khoái cảm.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Phần quy đầu của dương vật giữ chức năng phóng tinh và truyền nước tiểu ra ngoài, nhưng nếu bị dài hẹp bao quy đầu, chức năng này sẽ bị kìm hãm, nam giới không thể giao hợp, khi đi tiểu nước tiểu hay còn sót lại, đóng cặn, gây viêm nhiễm.

cắt bao quy đầu

Nặng nề hơn, nhiều nam giới còn bị rối loạn chức năng sinh lý, “trên bảo dưới không nghe”, nếu cố tình quan hệ sẽ lây nhiễm cho bạn tình, gây đau đớn, tổn thương cho dương vật. Thậm chí, tình trạng viêm nhiễm kéo dài dễ lây lan sang các bộ phận khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…là nguy cơ gây ung thư và vô sinh- hiếm muộn ở nam giới. Vì vậy, cắt bao quy đầu là việc làm quan trọng, giúp nam giới tự tin và phòng tránh được các bệnh nam khoa nguy hiểm. 

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế đang là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được phục vụ trong môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, sẽ đảm bảo tính hiệu quả, thẩm mỹ và đặc biệt, mang lại sự “mạnh mẽ” vốn có cho nam giới.

Tuy nhiên, mỗi người lại có một tình trạng bệnh khác nhau, vì vậy, muốn biết chính xác mình rơi vào trường hợp nào, nam giới nên đến phòng khám để khám và được tư vấn trực tiếp. Với tiêu chí “Một bác sỹ- Một bệnh nhân”, người bệnh có thể tự chọn cho mình bác sỹ điều trị và yên tâm vì mọi thông tin, hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *