Hẹp bao quy đầu do nguyên nhân nào gây nên

0

 

Một nam giới được coi là mắc hẹp bao quy đầu khi mà bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu, tia nước tiểu bị cong hoặc chia làm nhiều tia, dương vật phát triển nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm. Hẹp bao quy đầu do nguyên nhân nào gây nên cho đến nay vẫn là vấn đề mà nhiều cánh mày râu tranh cãi.

Theo thống kê, có đến hơn 70% bé trai có dấu hiệu mắc hẹp bao quy đầu khi mới sinh ra. Thế nhưng, tỷ lệ này đã có phần giảm đi đáng kể khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành, chỉ còn khoảng 20%. Tại sao lại xuất hiện tình trạng hẹp bao quy đầu?

 Bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại Tiết Niệu Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết, có 2 nguyên nhân chính gây hẹp bao quy đầu đó là:

Xem thêm : 

1.Hẹp bao quy đầu do bẩm sinh:

Từ khi sinh ra, các bé trai đã mắc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên sau khoảng 3- 5 năm thì hiện tượng này chấm dứt. Nếu đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn bị chít hẹp thì đây là dấu hiệu bệnh lý hẹp bao quy đầu.

2.Hẹp bao quy đầu do nguyên nhân bệnh lý:

Hẹp bao quy đầu do tái phát là hẹp thực sự khi có sự hiện diện của sẹo xơ, sẹo xơ được hình thành là do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở những bao qui đầu bình thường hoặc bao quy đầu quá dài.

Hẹp bao quy đầu do nguyên nhân nào gây nên cũng khiến nam giới khó khăn trong sinh hoạt, cản trở sự phát triển của dương vật. Hẹp bao quy đầu cũng khiến cho việc vệ sinh vùng kín không đảm bảo khiến cho các chất bẩn tích tụ ở dương vật là cơ hội để các tác nhân gây bệnh phát triển gây nên tình trạng viêm nhiễm có thể xâm nhập vào sâu bên trong hệ thống tiết niệu, gây viêm bàng quang, viêm thận, thậm chí có thể dẫn đến suy thận. Nghiêm trọng hơn, hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ khiến nam giới mắc bệnh ung thư dương vật.

Để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có triển khai phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn quốc. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhằm cắt đi lớp da thừa giúp lộ phần quy đầu ra ngoài nhằm chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu. Sau thủ thuật, nam giới có thể vệ sinh vùng kín đảm bảo, tránh nguy cơ viêm nhiễm và hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng tình dục và tránh được những bệnh gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản.

Thủ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn quốc được thực hiện tại phòng thủ thuật vô trùng, do bác sĩ chuyên khoa Nam học tay nghề cao thực hiện với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Cùng tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/cat-bao-quy-dau.html


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *