Địa chỉ phá thai ở Đồng Nai

0
Hỏi:

Chào bác sĩ

Em năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên.Em chưa có người yêu và cũng chưa từng có quan hệ tình dục với bất kỳ ai. Gia đình em có 2 chị em, chị cả đã lấy chồng nhưng do quê anh ở xa nên bố mẹ em thuyết phục anh chị ở luôn nhà em để gia đình đông vui. Kỳ nghỉ hè mới đây, em từ thành phố về nhà chơi một tháng trước khi bắt đầu bước vào năm học mới. Cũng trong chính khoảng thời gian này em đã mất đi sự trong trắng của bản thân do bị anh rể cưỡng bức trong tình trạng say xỉn.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy anh vẫn cười nói với em như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Còn em, phần vì cảm thấy chán nản, nhục nhã khi mất đi đời con gái, phần vì cảm thấy có lỗi với chính chị gái mình, không có đủ dũng cảm đối mặt với anh rể nên em quyết định lên thành phố sớm hơn dự kiến. Bẵng đi một thời gian, vết thương lòng chưa thể lắng lại thì em lại phát hiện mình đang có thai.

Thưa bác sĩ, em không thể để lại thai nhi này bởi đứng ở góc độ nào sự xuất hiện của cái thai cũng là điều không thể. Em đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng và quyết định sẽ phá bỏ. Xin được hỏi có địa chỉ phá thai ở Đồng Nai nào uy tín và chất lượng không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

Nguyễn Thu Tr (Đồng Nai)

cach-chua-viem-am-dao

Trả lời:

Bạn thân mến

Chúng tôi xin được chia sẻ những rắc rối mà bạn đang gặp phải trong thời gian qua. Hy vọng rằng bạn luôn giữ được bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết mọi chuyện chứ không để những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng.

Trở lại vấn đề mang thai ngoài ý muốn, đúng như bạn nói việc mang thai khi này khiến bạn gặp phải rất nhiều phiền toái, nhất là khi người cha của đứa trẻ lại chính là anh rể của bạn. Khi đã quyết định sẽ tiến hành đình chỉ thai nghén, bạn càng thực hiện sớm khi tuổi thai còn nhỏ những rủi ro xảy ra trong quá trình phá thai càng cao.

Địa chỉ phá thai ở Đồng Nai có rất nhiều nhưng bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể về các phương pháp phá thai an toàn thông qua hình thức tư vấn trực tuyến hoặc tư vấn trực tiếp. Điều quan trọng là bạn vẫn phải đến cơ sở y tế để bác sĩ khám, siêu âm xác định độ tuổi thai nhi trước khi đưa ra dịch vụ phá thai an toàn phù hợp nhất.

Thông thường, thai nhi dưới 7 tuần tuổi bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phá thai bằng thuốc. Trường hợp thai từ 7 đến 12 tuần tuổi sẽ tiến hành làm thủ thuật hút và nong, gắp thai. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Phụ sản giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, Đa khoa quốc tế luôn đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì chi phí phá thai an toàn cũng rất hợp lý, mọi hạng mục thu chi đều được tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Sở Y tế. Bạn có thể yên tâm rằng hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân mình. Tuyệt đối không nên tự mua thuốc về phá thai tại nhà bởi những rủi ro như rong huyết, sót thai là điều rất dễ xảy ra.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *