Địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Vũng Tàu

0

Tại khu vực phía nam hiện nay có không ít các cơ sở y tế, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ phá thai ở Vũng Tàu uy tín, các chị em cũng phải tốn không ít nhiều công sức và thời gian.

Điều này khá dễ hiểu bởi phá thai là thủ thuật đòi hỏi người bác sỹ ngoài có chuyên môn cao còn phải có kinh nghiệm lâu năm cũng như các trang thiết bị y tế phải đảm bảo hiện đại, đáp ứng đúng với quy trình phá thai. Nếu không sẽ gây nên các biến chứng như: choáng, chảy máu, thủng tử cung, rách cổ tử cung hoặc nhiễm khuẩn, sót rau, sót thai, dính buồng tử cung sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung, cũng như sức khỏe sinh sản và hậu quả dẫn đến gây vô sinh.

Vũng Tàu nằm cách TPHCM không xa, dù bạn di chuyển bằng phương tiện gì cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy thay vì loay hoay cân nhắc địa chỉ phá thai ở Vũng Tàu, bạn nên trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM ở địa chỉ số 221, đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM.

chua-benh-lau-o-dau-tot

Đây là một cơ sở y tế phá thai uy tín, đã được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và hài lòng. Với 2 phương pháp phá thai an toàn là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa, các bác sỹ sẽ tư vấn giúp chị em có được phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Theo đó, trước khi tiến hành phá thai, bác sỹ sẽ siêu âm để chẩn đoán tuổi thai, khám sức khỏe toàn diện để loại bỏ những nguy cơ có khả năng làm ảnh hưởng đến hiệu quả phá thai và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp như:

– Phá thai nội khoa: Đây là phương pháp áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

– Phá thai ngoại khoa: Tùy theo độ tuổi của thai mà bác sỹ sẽ chỉ định phá thai bằng phương pháp nạo hút thai( 8-12 tuần) hay nong gắp thai(13- 18 tuần).

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng về phá thai như: Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng cẩn thận, các bác sỹ tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng với đội ngũ nhân viên y tế năng động, tận tậm. Các chị em khi đến phá thai tại đây sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ cần đặt lịch hẹn qua tổng đài tư vấn hoặc qua website là có thể chủ động đến vào bất cứ thời gian nào trong tuần( từ thứ 2- chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ).

Một điều nữa là chị em cũng không cần lo lắng về chi phí bởi mọi chi khám khám chữa bệnh, trong đó có phá thai an toàn đều được Phòng khám đa khoa quốc tế HCM niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế Thành phố, giúp người bệnh yên tâm tuyệt đối.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *