Địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Bình Dương

0
Bình dương nằm cách không xa TPHCM, là cửa ngõ thuận tiện cho các giao thương về kinh tế, xã hội. Vì vậy các dịch vụ y tế tại đây cũng không phải thiếu và càng không quá khó khăn khi mọi người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình. Và một vấn nạn đang ngày càng có xu hướng gia tăng hiện nay đó là phá thai. Phá thai là thủ thuật đơn giản nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm nếu chị em không biết cách chọn địa chỉ phá thai ở Bình Dương sao cho an toàn và phù hợp.

Ở Bình Dương cũng như ở nhiều nơi khác, chị em đang tỏ ra băn khoăn và mong muốn tìm được địa chỉ phá thai ở Bình Dương với mức chi phí thấp và không phải mất công đi lại.

Song, các chị em nên biết rằng một địa chỉ phá thai an toàn phải mang đầy đủ các yếu tố về trình độ bác sỹ, thiết bị y tế đảm bảo chất lượng. Vì nếu phá thai không an toàn sẽ gây nhiều tai biến, biến chứng có thể gặp phải trong và sau quá trình phá thai như: choáng, chảy máu, thủng tử cung, rách cổ tử cung hoặc nhiễm khuẩn, sót rau, sót thai, dính buồng tử cung sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung, cũng như sức khỏe sinh sản và hậu quả dẫn đến gây vô sinh.

gia-tien-pha-thai-bang-thuoc

Vì vậy mà đừng vội vàng muốn phá thai mà cuối cùng phải đánh đổi cả sức khỏe, cả thiên chức làm mẹ của mình. Thay vào đó, các chị em có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để phá thai an toàn. Đây là một địa chỉ rất uy tín tại TPHCM hiện nay.

Tại đây, để phá thai an toàn, các bác sỹ sẽ căn cứ vào độ tuổi thai nhi, thể trạng của thai phụ để đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Theo đó, một số phương pháp phá thai an toàn thường được áp dụng là:

-Phá thai nội khoa: Đây là phương pháp áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

– Phá thai ngoại khoa: Tùy theo độ tuổi của thai mà bác sỹ sẽ chỉ định phá thai bằng phương pháp nạo hút thai( 8-12 tuần) hay nong gắp thai(13- 18 tuần).

Với kinh nghiệm chuyên môn của bác sỹ và với trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình phá thai khi thực hiện tại Đa khoa quốc tế HCM đảm bảo an toàn, hiệu quả và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *