Địa chỉ khám phụ khoa ở Biên Hòa – Đồng Nai

0

Viêm nhiễm phụ khoa là một nỗi ám ảnh đối với bất kì chị em phụ nữ nào, nên việc điều trị càng tiến hành sớm càng tốt vì tính chất của bệnh là dễ tái phát và diễn biến dai dẳng. Vậy địa chỉ khám phụ khoa ở Biên Hòa- Đồng Nai nào hiệu quả, chính xác, an toàn?

Bất cứ chị em cũng có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa nếu như không biết cách chăm sóc, vệ sinh đúng cách… Tuy nhiên, có không ít chị em chủ quan hay vì sợ việc đi khám rườm rà, tốn thời gian, tốn tiền bạc, sợ khám sai bệnh về lại lo lắng hơn nên có những chị e, chủ quan không đi khám, điều trị (nếu mắc bệnh). Chị em không biết rằng sự chủ quan và đánh giá thấp những ảnh hưởng, tác hại của viêm nhiễm phụ khoa sẽ có thể gây nên những hậu quả hết sức khôn lường.

 

Nếu chị em còn băn khoăn về chất lượng của những địa chỉ khám phụ khoa tại Đồng Nai thì có thể tham khảo, lựa chọn đa khoa quốc tế HCM để khám phụ khoa, điều trị những bệnh phụ khoa (nếu mắc bệnh). Biên Hòa- Đồng Nai chỉ cách trung tâm Thành phố HCM khoảng 30km về phía Đông nên điều kiện giao thông cũng rất thuận lợi. Hơn nữa Đa khoa quốc tế ngày một nhận được nhiều hơn sự yêu mến, tin tưởng của người dân là do:

Về mặt cơ sở pháp lý

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động theo quy định.

Về nguồn lực con người

– Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ trong nước giàu kinh nghiệm, các bác sĩ đã từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở những bệnh viện lớn như, Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai – nguyên Trưởng khoa Sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, BS Tăng Ngọc Vân… Cùng với đó là đội ngũ các y bác sĩ, chuyên gia đến từ những nền y học tiên tiến như Singapore, Malaysia, …

 

221 ng th mk

Về cơ sở vật chất– trang thiết bị y tế

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại với hệ thống trang thiết bị y tế được nhập ngoại từ Anh, Mỹ, Singapore… phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng, môi trường y tế của phòng khám sạch sẽ, thoáng mát và được đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp người bệnh có thể giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm trong và sau quá trình điều trị.

Thủ tục – chi phí khám chữa bệnh

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch, đảm bảo người bệnh sẽ được khám chữa bệnh nhanh chóng hiệu quả, nhưng chỉ với mức chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Phòng khám luôn được cập những phương pháp điều trị bệnh mới, tiên tiến và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó phòng khám cũng liên kết trao đổi kinh nghiệm đào tạo, chuyên môn với các bệnh viện lớn ở nước ngoài tại Singapore….


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *