Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Biên Hòa – Đồng Nai

0

Xuất tinh sớm có thể điều trị khỏi nếu nam giới kiên trì và điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên áp dụng phương pháp gì để mang lại hiệu quả cao nhất thì người bệnh cần phải đến trực tiếp cơ sở y tế để khám, tìm ra nguyên nhân, từ đó bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị xuất tinh sớm cụ thể, triệt để. Nếu bạn đang thắc mắc địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Biên Hòa- Đồng Nai thì chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, đây là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở khu vực phía Nam dành được rất nhiều sự tin tưởng của người dân mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn.

Có rất nhiều địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Biên Hòa- Đồng Nai và tùy theo mức sống, điều kiện kinh tế mà người bệnh có thể tự lựa chọn cho mình một địa chỉ theo mong muốn. Tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh rằng, một cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm hiệu quả sẽ bao gồm những yếu tố quan trọng như: cơ sở vật chất, trình độ bác sỹ và chi phí hợp lí. Đó là những yếu tố mà bất cứ người bệnh nào cũng không nên bỏ qua.

Vì thế đừng băn khoăn bất cứ vấn đề gì, đừng cố tìm một địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Biên Hòa- Đồng Nai khi mà bạn chưa biết chắc nơi đó có hiệu quả hay không mà hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Nơi đây có đầy đủ yếu tố trở thành địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, cụ thể như:

 

1.Về điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế và đội ngũ con người

– Đa khoa quốc tế là phòng khám mang quy mô quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động

– Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa được tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

– Cơ sở vật chất khang trang, đầu tư thiết bị kỹ thuật hiện đại của các nước có nền y học hiện đại

– Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có bất kỳ một thắc mắc gì liên quan đến bệnh xuất tinh sớm nói riêng cũng như các bệnh về sức khỏe sinh sản nói chung bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số (028) 392 57 111 đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

– Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi đã được tư vấn miễn phí, để có thể chắc chắn hơn nữa về tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

– Thủ tục nhanh gọn, chi phí phải chăng, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

2.Phương pháp điều trị xuất tinh sớm đa dạng, hiệu quả

Tùy vào nguyên nhân, độ tuổi, mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị xuất tinh sớm phù hợp.

– Biện pháp điều trị bằng thuốc: Xuất tinh sớm nếu do hưng phấn thần kinh, rối loạn cảm xúc dùng thuốc để ức chế thần kinh Trung ương, nếu mất cân bằng nội tiết tố dùng nội tiết tố để điều chỉnh. Nếu xuất tinh sớm có kèm theo viêm niệu đạo cần điều trị kháng sinh.

– Điều trị bằng ngoại khoa: tức là bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt dây thần kinh cảm giác trên dương vật. Từ đó làm giảm cảm giác ở đầu dương vật, và giúp thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn.

– Biện pháp tâm lý: những đấng mày râu mắc xuất tinh sớm cố gắng để tâm lý ở trong tình trạng thoải mái, tránh stress, hay căng thẳng. Điều đó có thể sẽ giúp nam giới giảm áp lực và được thoải mái về tinh thần, từ đó có thể giúp cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không chỉ khiến bản thân nam giới chán nản mà còn bị bạn tình, người vợ trách cứ, không thấu hiểu, không đồng cảm, lâu dần khiến tình cảm cách xa. Người đàn ông nếu tự ti, không đối mặt với bệnh sẽ chỉ khiến bệnh trầm trọng hơn. Nếu bạn nhận thấy quá trình xuất tinh diễn ra từ 2-3 phút kể từ khi nhận được sự kích thích vậy hãy đến sớm liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế để được tư vấn hiệu quả nhé.

Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *