Địa chỉ chữa viêm mào tinh hoàn uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

0

Bạn đang mắc viêm mào tinh hoàn, bạn lo lắng vì mức độ nguy hiểm của nó và băn khoăn không biết nên chữa ở đâu cho dứt điểm. Nếu bạn đang sinh sống tại Sài Gòn thì Đa khoa Quốc tế HCM sẽ là một gợi ý tốt và an toàn. Tại đây, với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với các phương pháp điều trị đa dạng, kỹ thuật tiên tiến, bệnh viêm mào tinh hoàn của bạn sẽ được trị một cách triệt để.Viêm mào tinh hoàn là hiện tượng viêm nhiễm khu trú tại nhu mô mào tinh hoàn. Bệnh xảy ra có thể do nhiễm khuẩn hoặc không do nhiễm khuẩn. Khi bệnh ở giai đoạn cấp tính việc điều trị sẽ đơn giản, dễ dàng hơn nhiều so với viêm mào tinh hoàn mãn tính.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM để chữa viêm mào tinh hoàn các bác sĩ nam khoa sẽ phải thực hiện lần lượt các bước khám lâm sàng, siêu âm, xét nghiệm để tìm nguyên nhân gây bệnh cụ thể, xác định mức độ viêm. Sau khi biết được các yếu tố này các bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. Nếu như viêm mào tinh hoàn ở giai đoạn cấp tính sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh. Trường hợp đã chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ sử dụng kết hợp điều trị kháng sinh đồ.

Hiện nay, có rất nhiều nam giới cho rằng, viêm mào tinh hoàn cũng giống như nhiều viêm nhiễm nam khoa khác và chỉ cần sử dụng thuốc kháng sinh là khỏi. Trước vấn đề này, bác sĩ Hà Văn Hương cho biết: “Việc dùng thuốc gì và dùng thuốc như thế nào cần có sự thăm khám, chỉ định từ các bác sĩ. Nếu bệnh nhân dùng thuốc không theo đơn hoặc dùng theo đơn của người khác rất dễ khiến bệnh trở nên trầm trọng, thậm chí còn bị kháng thuốc”.

dia-chi-chua-viêm mao-tinh-hoan

Theo kết quả thăm dò, khảo sát sau điều trị ở Đa khoa Quốc tế HCM sau điều trị các bác sĩ nhận thấy, 99.8% trường hợp nam giới đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh này. Bởi, trong quá trình điều trị, các bác sĩ không chỉ đơn thuần sử dụng thuốc kháng sinh mà còn kết hợp với cả thuốc đông y nhằm tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể và trị tận gốc bệnh.

Anh N.C.Q (31 tuổi, ngụ tại Quận 1) bị viêm mào tinh hoàn hơn 3 tháng, do các cơn đau thường xuyên hành hạ, không chịu được anh đã chủ động đến Đa khoa Quốc tế HCM để khám. Ban đầu anh Q nghĩ mình bị đau ở vùng háng và tinh hoàn là do việc đi đá bóng bị va đập nhiều. Tuy nhiên, sau khi khám xong anh mới ngớ người và lo lắng vì kết quả khám bệnh cho thấy anh bị viêm mào tinh hoàn – một căn bệnh nguy hiểm có thể làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Sau khi biết được mức độ tổn thương, nguyên nhân gây bệnh, anh được chỉ định điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Cho đến nay, tại lần khám cuối cùng, bệnh anh đã tiến triển theo chiều hướng tốt. Các bác sĩ chia sẻ, anh chỉ cần sử dụng hết đợt thuốc này là khỏi hoàn toàn. Và để đảm bảo cho sức khỏe anh Q được khuyến cáo nên thường xuyên đi khám sức khỏe nam khoa định kỳ.

Là một phòng khám phát triển theo mô hình bệnh viện quốc tế, Đa khoa Quốc tế HCM hội tụ một đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa. Bên cạnh đó là một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và các phương pháp điều trị đa dạng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn niềm tin, sự an toàn, sức khỏe với mức chi phí vô cùng hợp lý.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *