Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

0

Viêm bao quy đầu có thể xuất hiện do vệ sinh không sạch sẽ, do có sự tiếp xúc với hóa chất, bị chấn thương hoặc cũng có thể do dài và hẹp bao quy đầu dẫn đến. Ở mỗi đối tượng mắc bệnh, thời gian và mức độ viêm nhiễm lại có sự khác biệt nhất định nhưng chung quy lại, những biến chứng và nguy hại do viêm bao quy đầu gây ra là không thể coi thường. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chữa viêm bao quy đầu được phần đông người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 Nhắc đến các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa nói chung trong đó có triệu chứng viêm bao quy đầu nói riêng, chúng ta thường mặc định chỉ có nam giới trong độ tuổi sinh sản mới có thể mắc bệnh mà quên rằng bất kỳ đối tượng nào, dù là trẻ nhỏ hay người trung tuổi, người già cũng có nguy cơ nhiễm bệnh là tương đương. Hơn 50% nguyên nhân xuất phát từ dài, hẹp bao quy đầu nhưng không kịp thời điều trị gây nên.

 viêm bao quy đầu

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu có vô vàn nhưng làm sao để có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín nhất không phải là việc đơn giản. Đây cũng là lý do lý giải vì sao nhiều trường hợp nam giới tuy đã đến cơ sở y tế điều trị nhưng bệnh không khỏi mà kéo dài, gây tiền mất tật mang.

 Viêm bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời không chỉ có nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình mà còn có thể gây rối loạn chức năng tình dục, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống tinh, thậm chí là vô sinh. Vì vậy, khi có biểu hiện của viêm bao quy đầu nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị càng sớm càng tốt.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh tuy mới thành lập chưa lâu nhưng với những nỗ lực của mình, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho người bệnh sự hài lòng. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại. Đến đây nam giới có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng khám chữa bệnh cũng như thái độ phục vụ. Bạn sẽ không còn phải lắng vì việc xếp hàng, chờ đợi lấy sổ khám bệnh bởi tại phòng khám, trước khi đến khám bạn có thể đặt lịch hẹn online hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng để lấy số và đến khám. Mọi thủ tục cũng như hướng dẫn sẽ được đội ngũ nhân viên y tá hướng dẫn tận tình.

viêm bao quy đầu

Hơn nữa, để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế đã triển khai dịch vụ khám chữa viêm bao quy đầu ngoài giờ hành chính, sau khi tan sở bạn cũng có thể đến khám, việc này tránh mất thời gian, cũng như là cơ hội cho nhiều nam giới có bệnh nhưng do tính chất công việc họ không có thời gian đi khám.

Thực tế, tại phòng khám đa khoa quốc tế trong quá trình khám chữa bệnh cho nhiều nam giới các bác sĩ nhận thấy, có những trường hợp phát hiện dấu hiệu bất thường đã không đi khám vì cảm giác xấu hổ. Cũng có những trường hợp chủ động đi khám nhưng lại tìm tới những phòng khám không chuyên khoa, điều kiện cơ sở vật chất hoặc trang thiết bị y tế không đầy đủ, điều kiện vô trùng không đảm bảo. Sau khi chữa, bệnh không những không khỏi mà còn gây viêm nhiễm nặng hơn. Đến lúc tìm tới các cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì bệnh đã trở nên khó chữa, thời gian chữa kéo dài, tốn kém nhiều chi phí. Do đó, để chữa dứt điểm bệnh, an toàn cho tính mạng, sức khỏe sinh sản, nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa. Đừng vì tâm lý tự ti, xấu hổ hay mặc cảm mà xem thường sức khỏe của bản thân.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *