Địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt uy tín

0

Dù ở bất cứ độ tuổi nào, sức khỏe cũng là thứ quý giá nhất mà con người có được. Bởi vậy mà khi biết bản thân bị phì đại tuyến tiền liệt- một trong những bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới trung niên, nhiều người đã tỏ ra sợ hãi và lo lắng. Thậm chí nhiều luồng thông tin không rõ ràng còn cho rằng bệnh không thể chữa khỏi. Trong khi đó, thực tế là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm, chữa trị đúng cách. Điều quan trọng mà người bệnh cần lưu ý đó là chọn được địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Phì đại tuyến tiền liệt khiến người bệnh thường xuyên tiểu khó, tiểu rắt, thậm chí tiểu ra máu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bệnh nếu không chữa trị có thể gây nhiễm trùng đường tiểu, suy thận,…Nhưng khi biết bệnh rồi, nhiều người lại loay hoay không thể tìm cho mình một địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt uy tín. Trong khi đó, ở TPHCM hiện nay có rất nhiều những phòng khám tư nhân được mở ra, chưa kể đến những bệnh viện lớn cũng không phải quá hiếm. Phải chăng, điều mà bệnh nhân đắn đo lại là ở chi phí, môi trường, dịch vụ khám chữa bệnh tại những nơi đó. Việc phải đặt lịch chờ đợi để được khám nhiều khi mất đến 1, 2 ngày, hoặc có khám nhưng bác sỹ lại khám qua loa, cũng không tư vấn gì thêm về tình trạng bệnh khiến bệnh nhân ra về nhưng vẫn không hiểu rốt cuộc sức khỏe của mình đang như thế nào, bệnh có nguy hiểm hay không,…Vì vậy mà giữa rất nhiều cơ sở y tế như hiện nay, người bệnh vẫn không biết nên đi chữa bệnh ở đâu.

trieu-chung-phi-dai-tuyen-tien-liet
Thấu hiểu được nỗi lo này, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM dường như đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ sai lệch của người bệnh với những chính sách, dịch vụ y tế tốt nhất. Điều này được thể hiện qua các yếu tố sau đây:

1.Phục vụ chuyên nghiệp

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang được người dân không chỉ trong địa bàn TPHCM mà các tỉnh lân cận cũng rất tin tưởng, hài lòng. Đội ngũ nhân viên y tế không chỉ được đào tạo có bài bản mà thái độ phục vụ, tác phong làm việc đều rất chuyên nghiệp, thân thiện. Bởi vậy, người bệnh sẽ không cảm thấy áp lực hay gánh nặng khi chữa bệnh tại đây.

2.An toàn, hiệu quả

Tuyến tiền liệt là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới. Vì vậy việc chữa trị phì đại tuyến tiền liệt đòi hỏi các bác sỹ phải có chuyên môn giỏi. Chính vì vậy, Phòng khám đã không ngần ngại luôn chú trọng đầu tư về nguồn nhân lực. Bệnh nhân khi chữa phì đại tuyến tiền liệt ở Phòng khám sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận, đánh giá chính xác mức độ bệnh và đưa ra phương pháp chữa phù hợp. Tùy theo mức độ bệnh mà người bệnh có thể được chỉ định điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm hoàn toàn về kết quả điều trị bệnh tại đây.

địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt
3.Chi phí niêm yết

Mọi chi phí khám chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Phòng khám đều được công khai, niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Vì vậy, với từng phương pháp chữa bệnh sẽ có mức chi phí cụ thể cho người bệnh.

Ngoài ra, Phòng khám thường xuyên có những chính sách, chương trình hỗ trợ thăm khám, điều trị, giúp người bệnh phần nào giảm tải được chi phí khi khám chữa bệnh tại đây.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *