Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu

0

Hẹp bao quy đầu là một trong những tình trạng khá phổ biến ở nam giới. Mặc dù, hiện nay phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra tương đối đơn giản và nhanh chóng thế nhưng nhiều người lại không thể tìm cho mình được địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín, hiệu quả. Bởi yếu tố chi phối sự lựa chọn này có thể xuất phát từ tâm lý e ngại hoặc tâm lý lo sợ tốn kém.

Không chỉ các bé trai bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh mà ngay cả những nam giới trưởng thành cũng gặp phải tình trạng này. Lí do cũng bởi chỉ đến khi bước vào và gặp phải những rắc rối trong đời sống tình dục thật sự thì họ mới phát hiện ra tình trạng này của mình.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn quy đầu ra khỏi da bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu nếu  không được điều trị kịp thời, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống chăn gối mà còn là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, xuất tinh sớm, thậm chí là ung thư dương vật.

hep-bao-quy-dau-nam-gioi

Do vậy, chọn lựa một địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu sao cho hiệu quả và uy tín là điều mà bất cứ đấng mày râu nào cũng quan tâm. Vì vậy, dưới đây là một số gợi ý giúp nam giới dễ dàng tìm được địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả:

– Chọn lựa cơ sở y tế chuyên khoa: Cơ sở y tế chuyên khoa nào càng

– Phương pháp chữa trị: Hẹp bao quy đầu hiện đang được chữa trị bằng cắt bao quy đầu. Thủ thuật này tương đối đơn giản và nhanh chóng, diễn ra trong khoảng 15- 20 phút, bệnh nhân về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

– Nam giới cũng cần lưu ý tuân thủ tuyệt đối liệu trình điều trị của bác sỹ chuyên khoa.

– Chú ý tới chi phí chữa trị: Tuy rằng mỗi cơ sở y tế có một mức chi phí chữa hẹp bao quy đầu khác nhau nhưng phần lớn chi phí tại các cơ sở y tế đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Do đó, trước khi quyết định chữa trị bệnh tại cơ sở y tế nào cũng cần tham khảo mức chi phí mình cần bỏ ra, bởi với tình trạng ngày càng xuất hiện nhiều các cơ sở y tế tư nhân thì việc đảm bảo chất lượng của đội ngũ y bác sỹ có xứng với đồng tiền của mình chi trả hay không là điều không thể chắc chắn.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *