Địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Tp HCM

0

Những tưởng với sự ngày càng phát triển và ra đời rầm rộ của các cơ sở y tế thì việc chữa các bệnh lý nam khoa trong đó có (giãn tĩnh mạch thừng tinh) sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Song thực tế lại hoàn toàn trái ngược, bởi với sự phát triển và ra đời cùng lúc nhiều cơ sở y tế như vậy sẽ chỉ khiến người bệnh khó lòng tin tưởng và chọn lựa một địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh sao cho uy tín, như ý.Thế nhưng người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế tại địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh vốn là tình trạng xoắn giãn bất thường của đám tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn. Vì vậy, hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy đau tức bìu, khó chịu trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Ở mức độ này, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế để chữa trị. Việc chữa trị khi này có tác dụng ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh, duy trì sức khỏe và khả năng sinh sản cho nam giới. Tuy nhiên, theo các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, việc chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa chỉ áp dụng cho những trường hợp có biểu hiện nặng và có nguy cơ đe dọa tới khả năng sinh sản.

dia-chi-chua-gian-tinh-mach-thung-tinh

Trong trường hợp người bệnh không có triệu chứng hoặc khó chịu gì, người bệnh sẽ được bác sỹ chỉ định dùng thêm một số loại thuốc có tác dụng cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên mỗi người bệnh do thời gian nhiễm bệnh là khác nhau nên mức độ bệnh cũng sẽ có sự khác biệt, dẫn đến phương pháp chữa trị cũng không thể có sự trùng lặp. Vì vậy, người bệnh nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám.

Nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho nam giới cũng như làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã không ngừng cải thiện cũng như nâng cao không chỉ ở yếu tố chất mà còn cả yếu tố về lượng. Điển hình như:

Giờ khám chữa bệnh linh hoạt: Không chỉ làm việc ngoài giờ hành chính vào tất cả các này trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật mà Phòng khám còn có đội ngũ tư vấn giúp người bệnh đặt lịch trực tuyến 24/24h.

Phòng khám mang đẳng cấp quốc tế: Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn giúp người bệnh thoải mái, giảm bớt áp lực, chuyên tâm điều trị bệnh.

Phục vụ chuyên nghiệp: Với tiêu chí “Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của chúng tôi, người bệnh sẽ được các bác sỹ tận tâm theo dõi, chỉ dẫn.

An toàn, hiệu quả: Giãn tĩnh mạch thừng tinh được chính các chuyên gia y tế trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Đảm bảo mang lại sự thành công, an toàn và hiệu quả.

Tính thẩm mỹ cao: Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến cho tinh hoàn mất đi tính thẩm mỹ, chính vì vậy, với trình độ và kinh nghiệm của các bác sỹ, nam giới có thể yên tâm lấy lại vẻ thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Hi vọng qua những thông tin này, người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng chữa trị bệnh tại Phòng khám với mức chi phí tiết kiệm, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *