Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vũng Tàu

0
Nhiều nam giới sinh sống tại Vũng Tàu cho biết họ không thể tìm thấy một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vũng Tàu đủ uy tín và chất lượng. Họ lo lắng cho “cậu nhỏ” của mình, sốt ruột muốn đi cắt bao quy đầu để chấm dứt mọi khó chịu và tác hại mà dài/ hẹp bao quy đầu gây ra nhưng lại sợ “rước thêm tật vào người”.

Lướt qua hầu khắp các diễn đàn dành cho nam giới có thể thấy vấn đề tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu đang rất được cánh mày râu quan tâm và theo dõi. Thế nhưng có một thực tế là dù nhận được nhiều gợi ý về các địa chỉ cắt bao quy đầu nhưng do mỗi người có một ý kiến, quan điểm khác nhau, hiệu quả và độ hồi phục khác nhau nên thật không dễ dàng để biết chắc chắn rằng địa chỉ nào mới thực sự uy tín và chất lượng.

Trước vô vàn những thắc mắc đó, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên nam giới, dù địa chỉ cắt bao quy ở Vũng Tàu hay ở bất kì tỉnh thành nào đi chăng nữa, nếu muốn cắt bao quy đầu không xảy ra biến chứng gì, trước hết nam giới phải tìm hiểu kĩ càng về cơ sở y tế mình định tới, tìm hiểu về các bác sỹ tại đó có đủ chuyên môn và giấy phép hành nghề hay không, thậm chí cũng cần tìm hiểu xem chi phí thực hiện cắt bao quy đầu tại đó có chênh lệch quá nhiều so với những nơi khác không và các dịch vụ ở đó có tương xứng với mức chi phí mình bỏ ra hay không. Có như vậy thì mới yên tâm và đảm bảo sự an toàn khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Thay vì để nam giới lúng túng tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vũng Tàu, chúng tôi khuyên nam giới nên đến TPHCM, nơi có rất nhiều các cơ sở y tế uy tín về lĩnh vực cắt bao quy đầu cho nam giới. Và một trong những cơ sở y tế đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nằm tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Cũng không phải ngẫu nhiên chúng tôi giới thiệu Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng tại TPHCM, mà bởi những thế mạnh, sự hiệu quả Phòng khám đạt được đã và đang được chính người dân tin tưởng và lựa chọn.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Anh Nguyễn Thành N( 32 tuổi, kiểm toán) chia sẻ: “Tôi có con trai lớn năm nay 4 tuổi. Ngay từ khi sinh ra, vợ chồng tôi đã để ý bộ phận sinh dục của con và nhận thấy rằng càng lớn lên thì phần bao quy đầu của con càng không thể tự lộn ra được, ngay cả khi đi tiểu cũng phải dùng tay lộn nhẹ bao quy đầu xuống. Con trai tôi khá nhạy cảm với việc đau đớn nên thường xuyên kêu than với mẹ.

Sốt ruột quá, vợ chồng tôi đưa cháu đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM theo lời hướng dẫn của nhà hàng xóm (họ cũng đã từng đến đây để cắt bao quy đầu cho con trai). Sau khi khám, bác sỹ cho biết con tôi bị dài bao quy đầu và đang bắt đầu có hiện tượng viêm nhiễm. Chúng tôi ngỏ ý muốn tiến hành cắt bao quy đầu cho con nhưng bác sỹ đã không đồng ý. Bác sỹ nói tuổi của con còn quá nhỏ, chưa đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện thủ thuật này, thay vào đó, bác sỹ kê đơn thuốc và hướng dẫn vợ chồng tôi cách nong bao quy đầu và giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày cho con. Tôi đã từng nghĩ họ sẽ cắt bao quy đầu cho con trai mình dù tuổi có nhỏ và điều quan trọng với họ là tiền bạc, nhưng tôi đã sai lầm vì suy nghĩ đó. Thật sự cho đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy rất hài lòng bởi các bác sỹ rất thân thiện và tận tâm ”

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều những chia sẻ của bệnh nhân về dịch vụ cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Hi vọng qua những thông tin này, nam giới sẽ không ngần ngại và thu xếp thời gian đến với TPHCM, với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thay vì chỉ bó hẹp địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vũng Tàu.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *