Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp

0

Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp là một điểm mới và cũng là nét riêng biệt tạo dựng nên thương hiệu Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Với cách thức này, người bệnh sẽ cùng lúc được điều trị theo phương pháp hiện đại với hiệu quả cao trong khi phương pháp Đông Y lại giúp giảm bớt tác dụng phụ của thuốc, nâng cao sức đề kháng của người bệnh. Sự phối hợp giữa người bệnh với bác sĩ là yếu tố quan trọng giúp việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể làm theo sự ra lệnh của nam giới. Trong mỗi cuộc giao hợp, dù bản thân người nam giới vô cùng hưng phấn nhưng làm cách nào dương vật cũng không thể cương cứng được đủ độ để tiến hành cuộc giao hợp. Hoặc là, sự cương cứng tuy xuất hiện những chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi sau đó lại trở về tình trạng ỉu xìu như trước đó.

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương có thể chữa khỏi nhưng với điều kiện người bệnh phải ý thức được những rắc rối bản thân mình gặp phải từ đó trực tiếp tới cơ sở y tế khám chữa. Mỗi cơ sở chuyên khoa lại có những phương pháp điều trị riêng biệt, tuy nhiên, kết quả điều trị để có thể đạt cao nhất chỉ khi bạn lựa chọn được cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trợ giúp cho quá trình điều trị được thuận lợi, chính xác.

nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp hiện là phương pháp chữa trị nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ cánh mày râu.Đây cũng là cách điều trị khá độc đáo, được thử nghiệm và kiểm chứng tại Đa khoa quốc tế HCM- một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại khu vực phía Nam.

Quy trình điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp cũng tương tự như với những phương pháp thông thường khi trải qua những bước sau:

1.Xác định nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh

Bệnh nhân sẽ phải tiến hành khám lâm sàng và một số kiểm tra cần thiết sau đó bác sĩ mới có thể đưa ra chẩn đoán cuối cùng chính xác nhất.

2.Tư vấn điều trị

Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về tình trạng bệnh rối loạn cương dương để bạn nắm rõ cũng như đưa ra hướng điều trị cụ thể, phù hợp. Việc đồng ý tiến hành điều trị hay không là sự lựa chọn của bạn.

3.Tiến hành điều trị

Mỗi một nguyên nhân, đối tượng, mức độ bệnh lý sẽ tương đương với một phác đồ điều trị cụ thể.Phương pháp Đông- Tây y kết hợp, vừa có sự áp dụng những phương pháp hiện đại vừa đan xen điều trị bằng Đông Y giúp cho hiệu quả chữa trị gia tăng vượt trội.

-Phương pháp Tây y:

+Điều trị nội khoa (điều trị bằng thuốc)

+Sử dụng liệu pháp hút chân không và kích thích huyệt bằng điện mà không gây bất kỳ tổn hại nào đến sức khỏe người bệnh. Tuyệt đối không gây ra những phản ứng phụ mà trái ngược lại còn có khả năng kích thích thần kinh vận mạch từ đó dồn máu đến dương vật, tạo sự cương cứng cho dương vật giúp kéo dài thời gian cương cứng dương vật.

Điều trị rối loạn cương dương

-Phương pháp Đông y:

Các vị thuốc đặc chế có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương bao gồm: Nhục thung dung, đương quy, tử hà sa, đẳng sâm, long cốt, mẫu hệ…có tác dụng bổ thận, tráng dương và sinh tinh hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng cũng có tác dụng từ bên trong giúp an thần, dưỡng tâm, giúp nam giới giữ được một tâm lý thoải mái, bớt đi những gánh nặng tâm lý của bản thân còn tồn tại.

4.Kiểm tra mức độ hồi phục sau điều trị:

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thời gian đến cơ sở y tế khám lại thích hợp để kiểm tra, theo dõi mức độ hồi phục từ đó có sự điều chỉnh kịp thời.
Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp tuy là một phương pháp khá mới mẻ nhưng lại mang hiệu quả cao, được nam giới hưởng ứng mạnh mẽ. Rất nhiều cánh mày râu đã từng điều trị tại Đa khoa quốc tế gửi thư và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ chuyên gia y tế nơi đây vì đã giúp họ lấy lại được sự tự tin vốn có.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *