Chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả tại TPHCM

0

Phì đại tuyến tiền liệt là một hiện tượng sinh lý bình thường của sự lão hóa ở người cao tuổi. Tuy nhiên, sự phì đại của tuyến tiền liệt này gây ra một số triệu chứng rối loạn về tiểu tiện, vì vậy nó gây nên rất nhiều phiền toái cho cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Và chắn hẳn với bất cứ người bệnh nào cũng mong muốn nhanh chóng chữa dứt điểm căn bệnh này. Nhưng thực tế là chữa bệnh đã khó mà để tìm được địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả tại TPHCM lại càng khó hơn. Với những băn khoăn của người bệnh về phì đại tuyến tiền liệt, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế có lời khuyên để giúp bệnh nhân tìm được một địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả tại TPHCM như sau:

1.Chọn lựa cơ sở y tế chuyên khoa

Dù sốt ruột, mong muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh đến đâu thì người bệnh cũng cần cẩn thận trong việc đi tìm cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa. Đó có thể là bệnh viện hoặc phòng khám tư, miễn là nơi đó chất lượng có bác sỹ chuyên khoa, có đầy đủ thiết bị y tế chuyên ngành vì như vậy mới có thể đem lại kết quả khám chính xác và phương pháp chữa phù hợp. Do đó, đừng vội vàng mà tìm đến những nơi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, như vậy sẽ chỉ khiến bệnh tình thêm nặng hơn.

phi-dai-tuyen-tien-liet
2.Tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ điều trị

Một điều mà người bệnh cần ghi nhớ khi chữa phì đại tuyến tiền liệt đó là dù chữa ở cơ sở y tế nào đi chăng nữa thì cũng cần phải tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sỹ điều trị. Việc bỏ dở liệu trình ở cơ sở y tế này để “chạy” sang chữa ở cơ sở y tế khác với mong muốn khỏi bệnh nhanh chóng là hoàn toàn sai lầm. Việc làm này của người bệnh sẽ chỉ khiến tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc thêm.

Một địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả tại TPHCM hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bất cứ bệnh nhân mắc phì đại tuyến tiền liệt đều cần đó là:

-Phục vụ chuyên nghiệp

Với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sỹ được học tập và đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa phì đại tuyến tiền liệt, người bệnh sẽ được chăm sóc trong môi trường y tế chuyên nghiệp nhưng không kém thân thiện và tận tình. Mọi dịch vụ khám chữa bệnh ở đây đều được thực hiện nhanh chóng, vì vậy ngoài tiết kiệm thời gian, người bệnh còn có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa sao cho hợp lý.

cách chữa bệnh phì đại  tuyến tiền liệt

An toàn, hiệu quả

Bác sỹ Hà Văn Hương, chuyên khoa nam học của Phòng khám cho biết, không phải tất cả bệnh nhân mắc phì đại tuyến tiền liệt cũng cần điều trị, những người không bị ảnh hưởng nhiều do các triệu chứng của bệnh gây nên thì không cần điều trị nhưng cần theo dõi hoặc làm xét nghiệm để xem tình trạng bệnh có xấu đi hay không để có thể xử lý kịp thời.

Phương pháp chữa phì đại tuyến tiền liệt của Phòng khám hiện nay chủ yếu áp dụng bằng điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa(can thiệp bằng phẫu thuật), phương pháp này sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân. Do vậy với nguyên tắc điều trị nghiêm ngặt như vậy sẽ đảm bảo mang lại sự hiệu quả và an toàn tối đa cho người bệnh.

-Chi phí niêm yết

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố là một ưu điểm của Phòng khám cũng như là sự yên tâm cho người bệnh khi đến chữa phì đại tuyến tiền liệt tại đây. Với những ưu điểm và lời khuyên mà Phòng khám đa khoa quốc tế HCM vừa chia sẻ trên đây, hi vọng nam giới, đặc biệt là những người đang mắc bệnh và lo lắng về bệnh phì đại tuyến tiền liệt sẽ tìm được cho mình một địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả tại TPHCM.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *