Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu?

0

Là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nhiều nam giới, giãn tĩnh mạch thừng tinh mang đến cho người bệnh cảm giác đau, khó chịu, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, đời sống tình dục và hơn hết là khả năng sinh sản. Vì vậy, khi biết bản thân mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh hầu hết nam giới đều muốn đi chữa trị càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, dù bạn có nóng lòng đến mấy cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh đảm bảo uy tín. Vậy thì chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu, bạn đã biết chưa?

Với sự phát triển của y học hiện đại, việc chữa trị các bệnh lý nam khoa như giãn tĩnh mạch thừng tinh không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các y bác sĩ chuyên khoa nam học. Với mỗi bác sĩ, mỗi cơ sở y tế chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị dựa trên kinh nghiệm thực tế và mức độ giãn tĩnh mạch của từng bệnh nhân.Thế nhưng, mục đích chung nhất cuối cùng vẫn là giúp người bệnh chấm dứt được căn bệnh hiện tại một cách hiệu quả.

Để lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới nên căn cứ vào: Trình độ chuyên môn của y bác sĩ phòng khám, bệnh viện đó; kết quả khám chữa bệnh cho những bệnh nhân trước đó; điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế, phong cách phục vụ. Đặc biệt, không nên đi chữa trị ở những phòng khám không đảm bảo chất lượng và có sự nghi ngờ về việc không được cấp giấy phép hoạt động.

gian-tinh-mach-thung-tinh

Ở Đa khoa Quốc tế HCM, để chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh các bác sĩ áp dụng rất nhiều phương pháp, mang lại hiệu quả cao nhất đó là theo dõi điều trị nội khoa và can thiệp ngoại khoa.

Đối với những trường hợp cần theo dõi

Áp dụng cho những trường hợp không bị đau nhiều, mức độ giãn nhẹ hoặc không phát hiện ra những bất thường về khả năng sinh sản. Khi này các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên theo dõi tiếp trong một thời gian.

Đối với phương pháp phẫu thuật

Phương pháp này sẽ được chỉ định cho các trường hợp bị bất thường về tinh dịch đồ (số lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm), bị vô sinh – hiếm muộn và những người bị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ III.

Đối với các bé trai tuổi vị thành niên khi một bên tinh hoàn có kích thước nhỏ hơn bình thường thì việc phẫu thuật sớm sẽ giúp tinh hoàn có thể cải thiện việc sản xuất tinh trùng về sau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ giúp bạn điều trị triệt để bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Với mục tiêu luôn mong muốn đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt, chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện, Đa khoa Quốc tế HCM tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả mọi bệnh nhân khó tính nhất.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *