Chi phí chữa vô sinh hiếm muộn

0

Tuy rằng xã hội Việt Nam đã ngày càng hiện đại và cởi mở hơn song một điều mà từ ngàn đời nay vẫn tiếp tục duy trì và không thể thay đổi đó là trong gia đình, người vợ ngoài trách nhiệm làm vợ, vun vén hạnh phúc gia đình còn phải có trách nhiệm sinh con cái để nói dõi tông đường, thờ cúng tổ tiên. Thế nhưng, điều tưởng như đơn giản, thiên chức làm mẹ tưởng như ai cũng có thể trải qua lại không may mắn với một số người. Áp lực từ phía gia đình, áp lực của thời gian chữa trị cộng thêm chi phí chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ giới tốn kém khiến không ít người từ bỏ, thậm chí có những người coi đó là số phận mà chưa từng một lần cố gắng.

chi phí chữa vô sinh

Hầu hết nữ giới đều hiểu sai về vô sinh, cho rằng vô sinh không thể có con. Tuy nhiên, về vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Phương Vy  cho biết vô sinh vẫn có thể chữa trị được, và chi phí chữa vô sinh ở nữ giới cũng sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân và phương pháp điều trị cụ thể.

Các biện pháp hỗ trợ sinh sản sẽ được áp dụng như: thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Do vậy, không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa vô sinh nữ giới được.

Thấu hiểu mong muốn, khát khao làm mẹ của nhiều phụ nữ, phòng khám đa khoa quốc tế HCM không ngừng nâng cao chất lượng cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cùng với đội ngũ chuyên gia y tế nước ngoài uy tín giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, đem lại hiệu quả điều trị vô sinh tốt nhất có thể.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *