Chi phí chữa viêm niệu đạo

0

Viêm niệu đạo làm ảnh hưởng đến sự bài tiết nước tiểu, việc xuất tinh (đối với nam giới) và gây ra nhiều ảnh hưởng bất lợi khác tới sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản. Mặc dù biết hết những tác hại mà viêm niệu đạo có thể gây ra nhưng rất ít người chủ động đi chữa trị. Theo chia sẻ của nhiều bệnh nhân đến khám tại Đa khoa Quốc tế HCM, nguyên nhân là do họ lo sợ tốn kém chi phí nên chấp nhận sống chung với bệnh cho tới khi không “chịu đựng” được nữa thì đi chữa. Điều này vô tình khiến cho chi phí tăng lên, thậm chí có những trường hợp mất nhiều chi phí nhưng chưa hẳn đã khỏi bệnh.

Một bệnh nhân nữ sống tại quận Tân Phú, đến Đa khoa Quốc tế HCM để điều trị viêm niệu đạo chia sẻ: “Biết mình bị viêm niệu đạo cách đây 4 tháng nhưng do tiếc tiền tôi không đi chữa. Tôi nghĩ mình vẫn có thể chịu đựng được và sẽ mua một số loại thuốc về uống cho tiết kiệm. Tuy nhiên, được một thời gian thì các triệu chứng của bệnh rầm rộ hơn, tôi bắt đầu lo sợ và nghĩ đến việc chữa trị”.Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, trường hợp của bệnh nhân trên mắc viêm niệu đạo do nấm Candida. Do mức độ bệnh chưa quá phức tạp nên vẫn có thể chữa trị dứt điểm. Thế nhưng nếu đi chữa sớm hơn, bệnh nhân này sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian điều trị và tiết kiệm được một phần chi phí.

Chi-phi-chua-viem-nieu-dao

Hiện nay, nhiều bệnh nhân mắc viêm niệu đạo liên tục gửi thư hoặc gọi điện về Đa khoa Quốc tế HCM để thắc mắc về mức chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu? Trước câu hỏi này, các bác sĩ giải đáp như sau: Nguyên tắc chữa trị bất cứ một căn bệnh nào cũng phải dựa vào từng trường hợp bệnh cụ thể. Việc đưa ra mức chi phí cũng phải dựa vào đó. Vì vậy, không thể nào đưa ra một mức chi phí chữa viêm niệu đạo cụ thể, chính xác khi chính các bác sĩ còn chưa biết bạn là ai? Bạn bao nhiêu tuổi? Nguyên nhân gây bệnh ở bạn là gì? Mức độ bệnh hiện nay của bạn ra sao? Cụ thể hơn, để đi đến kết luận về chi phí chữa trị viêm niệu đạo, các bác sĩ cần phải căn cứ vào các yếu tố sau đây:

Mức độ tổn thương, thời gian điều trị

Nếu bệnh ở giai đoạn đầu thì thời gian điều trị sẽ ngắn hơn, mức chi phí bạn phải chi trả cũng sẽ thấp hơn so với khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Nguyên nhân và phương pháp điều trị

Viêm niệu đạo do nhiều nguyên nhân gây ra, có những nguyên nhân đơn giản nhưng cũng có những nguyên nhân phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian điều trị hơn. Do vậy, tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có một loại thuốc, một phương pháp điều trị khác nhau và mức chi phí cũng không giống nhau.

Cơ sở y tế nơi bạn lựa chọn

Nếu bạn lựa chọn đến những phòng khám, bệnh viện mang tầm quốc tế thì mức chi phí bạn phải chi trả sẽ cao hơn so với những bệnh viện bình thường hoặc các bệnh viện công lập. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ yếu tố này, hãy dựa vào điều kiện tài chính, nhu cầu mong muốn của bản thân để lựa chọn cơ sở điều trị bệnh. Tuy nhiên, cũng không nên ham rẻ mà tìm tới những nơi không đảm bảo. Vì nhiều khi sẽ gây ra những tác hại ngược lại như tốn nhiều tiền hơn, bệnh nặng hơn.

Riêng ở Đa khoa Quốc tế HCM, chúng tôi cam kết về một mức chi phí chữa viêm niệu đạo vô cùng hợp lý, xứng đáng với chất lượng, hiệu quả điều trị bệnh. Mọi mức chi phí được các bác sĩ công khai, tư vấn cho bệnh nhân một cách rõ ràng. Chỉ cần bạn đến khám trực tiếp, sau khi biết mức độ bệnh của bạn ra sao các gói điều trị, các mức chi phí sẽ được đưa ra để bạn lựa chọn. Quyết định cuối cùng về việc có nên điều trị ở phòng khám hay không phụ thuộc vào bạn.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *