Chi phí chữa liệt dương có đắt không

0

Liệt dương là bệnh lý nam khoa do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Muốn điều trị bệnh hiệu quả trước hết phải tìm được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Không thể có một bài thuốc nào điều trị được tất cả các chứng bệnh, do đó câu hỏi về chi phí chữa liệt dương có đắt không rất khó để đưa ra câu trả lời cụ thể nhất.

Liệt dương là bệnh mang tính xã hội. Bệnh tuy rằng không gây tử vong cũng như không cần xử trí cấp cứu nhưng đã dần ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống tinh thần con người. Trong tâm tư sâu thẳm của cánh mày râu có triệu chứng bệnh liệt dương luôn ám ảnh cảm giác mình là một phế nhân, một kẻ bỏ đi, một gã đàn ông vô tích sự. Trạng thái mất cân bằng này sinh ra sự chán nản trong công tác, trong các sinh hoạt giao tiếp đời thường cũng như là nguồn gốc gây nên nhiều chứng bệnh về tâm thần.

Chi phí chữa liệt dương có đắt không là thắc mắc của hầu hết người bệnh gửi về cho Phòng khám đa khoa quốc tế HCM- một trong những địa chỉ chữa liệt dương uy tín tại khu vực phía Nam. Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, vấn đề chất lượng và chi phí điều trị luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, không nên vì đặt nặng vấn đề chi phí mà coi nhẹ chất lượng, cơ sở y tế lựa chọn để điều trị.

chi phí chữa liệt dương

Bác sĩ không thể cho bạn một con số cụ thể về chi phí chữa liệt dương bởi lẽ, con số này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hơn nữa, ở mỗi một đối tượng cụ thể những nhu cầu, tình trạng, nguyên nhân …lại có sự khác biệt cụ thể.

-Cơ sở y tế chuyên khoa mà bạn lựa chọn để tiến hành thăm khám và điều trị là đâu?

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố khá quan trọng quyết định đến mức chi phí chữa liệt dương bạn phải chi trả.Thông thường, nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế tư nhân, có chất lượng Quốc tế như Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì mức chi phí sẽ phải cao hơn so với các bệnh viện công lập hoặc phòng khám thường. Tuy nhiên, bù lại bạn sẽ được áp dụng những sản phẩm y tế chất lượng nhất, được điều trị trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

-Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao hay bác sĩ thường?

Nếu như bạn muốn bác sĩ thông thường điều trị thì chi phí có thấp hơn so với việc lựa chọn những bác sĩ, chuyên gia được tu nghiệp ở nước ngoài có tay nghề cao. Tuy nhiên, con số chênh lệch này không đáng kể.

– Phương pháp điều trị liệt dương là gì?

Chi phí chữa liệt dương liên quan mật thiết đến phương pháp cũng như phác đồ mà bác sĩ chỉ định cho bạn. Nếu mức độ bệnh của bạn ở mức nhẹ, phương pháp điều trị sẽ đơn giản do đó mức chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh đã kéo dài và nghiêm trọng hơn người bệnh sẽ phải áp dụng cùng lúc nhiều phương pháp do đó chi phí sẽ phải cao hơn.

cách chữa bệnh liệt dương

Tại Đa khoa quốc tế, bệnh liệt dương tùy theo nguyên nhân sẽ được lựa chọn điều trị bằng phương pháp nội khoa, điều trị tâm lý, vật lý trị liệu hoặc Đông- Tây y kết hợp. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở y tế khám, xét nghiệm kiểm tra để được bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị kịp thời. Một thực tế phổ biến hiện nay đó là người bệnh không đến cơ sở y tế điều trị mà tự tham khảo phác đồ của những người bệnh khác áp dụng cho mình hoặc luôn thắc mắc tại sao họ chữa chi phí thấp hơn, cao hơn mình. Người bệnh không hề biết rằng để có thể đưa ra một mức chi phí điều trị sẽ phải xét đến rất nhiều yếu tố như đã nêu ra ở trên.Tất cả thông tin tham khảo chỉ là tương đối, cách tốt nhất là bạn nên tự mình đến các cơ sở y tế để được tư vấn thật chính xác nhất.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) mức chi phí chữa trị cho từng hạng mục bệnh liệt dương đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Đặc biệt, phòng khám có các phương pháp chữa trị đa dạng được thực hiện bởi các chuyên gia cũng như bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa sẽ giúp các đấng mày râu điều trị triệt để, dứt điểm bệnh liệt dương từ đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục, phục hồi khả năng sinh sản.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *