Chi phí chữa hẹp bao quy đầu

0

Tình dục là một phần không thể thiếu trong bất cứ cuộc hôn nhân gia đình nào, bởi hạnh phúc gia đình vốn được xây dựng từ sự yêu thương của 2 vợ chồng cùng những tiếng cười của trẻ thơ. Vì thế mà, nếu không có tình dục thì sẽ chẳng có những thế hệ con trẻ như ngày nay. Thế nhưng chuyện sinh con đẻ cái tưởng chừng như đơn giản ấy lại là điều khó khăn của nhiều người. Nếu như một số người không may mắn mắc bệnh vô sinh- hiếm muộn thì một số khác lại mắc phải các bệnh lý liên quan đến tình dục khiến việc sinh con gặp nhiều khó khăn. Và hẹp bao quy đầu là một trong số đó. Bệnh có thể gây nhiều tác hại nếu không được chữa trị kịp thời. Vì vậy, đừng đặt nặng vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu mà khiến sức khỏe và khả năng sinh sản của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn gây viêm bao quy đầu, ung thư dương vật. Vì vậy cắt bao quy đầu càng sớm sẽ càng giúp nam giới tránh được các tác hại nguy hiểm đến sức khỏe.

Chi-phi-cat-bao-quy-dau

Về việc xác định được chi phí chữa hẹp bao quy đầu, để biết chính xác, nam giới cần trực tiếp đi khám. Sau khi kiểm tra sức khỏe, xác định được nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu, các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng hẹp nhiều hay ít, có kèm viêm nhiễm hay không để đưa ra phương phápđiều trị thích hợp cùng mức chi phí tương ứng.

Phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng trong chữa hẹp bao quy đầu phồ biến hiện nay. Thủ thuật này mang nhiều ưu điểm đó là: không cần phẫu thuật, không đau, thời gian tiết kiệm ( chỉ diễn ra trong khoảng 20- 30 phút), nhanh hồi phục và không để lại biến chứng nếu được thực hiện tại cơ sở y tế với các bác sỹ chuyên khoa đạt chuẩn. Vì vậy, chi phí cho mỗi thủ thuật này sẽ khác nhau theo từng tình trạng bệnh nhân.

Ngoài ra, chi phí chữa hẹp bao quy đầu còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện. Sự khác nhau này được thể hiện rõ ràng giữa cơ sở y tế tư nhân và công lập. Hơn nữa, cơ sở y tế nào càng đạt chuẩn, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thì chi phí chữa càng cao.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *