Cắt bao quy đầu và những câu hỏi thường gặp

0

Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng dài/hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh, ảnh hưởng tới đời sống tình dục, một số còn bị viêm nhiễm nhưng lại không đi chữa trị vì cho rằng, sẽ bị đau đớn hoặc tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, tình trạng trên có thể khắc phục được bằng cách thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu. Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, người bệnh có thể về ngay trong ngày và không tốn kém nhiều chi phí điều trị. Và dưới đây là tổng hợp những câu hỏi về cắt bao quy đầu được nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc nhất:

Kỹ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 -20 phút. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật. Sau khi làm thủ thuật dương vật có thể sẽ sưng nề một vài ngày, do tác động khi làm thủ thuật và ảnh hưởng của thuốc gây tê, nhưng sau đó sẽ trở lại bình thường. Khi thực hiện thủ thuật này, nam giới hoàn toàn yên tâm vì không gây đau đớn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Các bác sĩ nam khoa, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu 1 tuần là tình trạng vết thương có thể lành và không gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên do phần quy đầu dương vật tương đối nhạy cảm, dễ viêm nhiễm nên tốt nhất sau 1-2 tháng mới có thể quan hệ bình thường được. Thế nhưng, thời gian có thể quan hệ tình dục trở lại cần căn cứ vào cơ địa và thể trạng của từng bệnh nhân.

cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong số đó có thể kể đến như:

-Trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế nơi bạn lựa chọn. Những nơi có đầy đủ yếu tố này thì mức chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được yếu tố đó. Giữa phòng khám tư và bệnh viện công sẽ có sự chênh lệch nhất định.

 – Phụ thuộc vào mức độ dài/hẹp bao quy đầu hoặc phụ thuộc vào từng đối tượng bệnh nhân cụ thể có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Tại Hà Nội, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, để được các bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Hàng nghìn bệnh nhân sau khi thực hiện cắt bao quy đầu đã cảm thấy an tâm, hài lòng vì kết quả sau phẫu thuật. 


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *