Cách chữa rối loạn cương dương

0

Hiện nay các cách chữa rối loạn cương dương vô cùng phong phú và đa dạng. Tùy từng mức độ bệnh sẽ có một phác đồ riêng. Với những trường hợp nặng, các phương pháp khác nhau sẽ được phối kết hợp lại nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số cách chữa rối loạn cương dương tốt nhất đang được áp dụng tại Đa khoa Quốc tế.

Anh Nguyễn Đ.D (30 tuổi) bị rối loạn cương dương hơn 1 năm nay nhưng vì mặc cảm và tự ti nên anh không đi chữa. Do thương chồng, vợ anh đã tìm mọi cách tẩm bổ cho anh, từ thuốc bổ cho đến thực phẩm nhưng không ăn thua. Đến khi quá chán nản, chị đã chủ động gọi đến tổng đài đường dây nóng của phòng khám Đa khoa Quốc tế để nhờ các chuyên gia tư vấn và tham khảo về các cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất.

Sau khi được tư vấn, về nhà chị thuyết phục chồng, cuối cùng anh D cũng đã gạt bỏ sự tự ti, mặc cảm và cùng vợ đến Đa khoa Quốc tế để chữa bệnh. Đối với trường hợp của anh, các bác sĩ đã áp dụng liệu pháp tâm lý và vật lý trị liệu để chữa. Sau một thời gian đã đem đến kết quả vô cùng tốt. Lần tái khám gần đây nhất anh cho biết đã có thể làm chủ được cuộc “giao hợp” dù thời gian chưa dài lắm. Tuy nhiên, anh và vợ đều cảm thấy hài lòng.

cách chữa rối loạn cương dương

Bác sĩ Hà Văn Hương, chuyên khoa nam học, phòng khám Đa khoa Quốc tế cho biết: “Rối loạn cương dương không khó chữa, cái khó nhất chính là làm sao cho người đàn ông chịu đến các cơ sở y tế chuyên khoa để gặp bác sĩ”. Về phương pháp chữa rối loạn cương dương thì vô cùng đa dạng, mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng và đều có một mục đích đưa lại kết quả điều trị tốt nhất. Hiện nay, tại Đa khoa Quốc tế đang áp dụng một số phương pháp mang lại hiệu quả vô cùng cao và hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng, bao gồm:

-Dùng liệu pháp tâm lý: Bất cứ phương pháp gì gây được sự tin tưởng và xóa bỏ được các mặc cảm bất lực của người bệnh.

-Dùng nội tiết tố: Dạng uống, dạng tiêm. Cách chữa này không áp dụng cho những trường hợp bị suy tim, tim mạch.

– Vật lý trị liệu: Sử dụng liệu pháp hút chân không, kích thích huyệt bằng điện

– Đông y: Sử dụng các vị thuốc, bài thuốc có tác dụng trợ dương, cường dương và cố tinh.

– Đông – Tây y kết hợp: Kết hợp giữa đông y và tây y giúp điều trị dứt điểm và triệt để yếu sinh lý.

Một số phương pháp khác hỗ trợ việc chữa trị rối loạn cương dương người bệnh nên áp dụng:

-Tập thể dục thường xuyên và giữ trọng lượng cơ thể ở mức hợp lý

– Bỏ hút thuốc lá, hạn chế uống rượu bia, tránh thức khuya, giữ cho tâm lý ổn định, vui vẻ

– Nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý để giảm lipid, cholesterol

Một vấn đề vô cùng quan trọng mà các bác sĩ muốn lưu ý bệnh nhân đó là, lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cũng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của một quá trình chữa bệnh. Cơ sở y tế có tốt, có chất lượng mới giúp bạn đưa ra cách chữa khoa học, đúng đắn và chính xác.

Trên địa bàn TP.HCM, để cho an tâm và tin tưởng bạn có thể tìm đến Đa khoa Quốc tế (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Là một phòng khám mang tầm Quốc tế, với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa, kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị y tế, kỹ thuật điều trị tiên tiến và hiện đại, sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh một cách chính xác, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm tối đa chi phí.


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *