Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

0

Hỏi:

Gửi các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế, tôi 30 tuổi, đã lập gia đình tuy nhiên đời sống tình dục của vợ chồng tôi không được viên mãn. Lý do xuất phát từ “cậu nhỏ” của tôi. Tức là, khi bản thân tôi có ham muốn nhưng dương vật không thể cương cứng được để quan hệ tình dục. Rất nhiều lần như vậy khiến cho vợ tôi cảm thấy chán nản và mất hứng thú. Riêng tôi thì thấy rất tự ti, bi quan. Khi lên mạng tìm hiểu một số thông tin tôi được biết, đây là dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương. Tôi chưa hiểu rõ lắm về bệnh này vì vậy mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi về các biểu hiện cụ thể của bệnh rối loạn cương dương. Bệnh có thể chữa khỏi được không? Tôi xin cảm ơn!

N.Đ.K (Bình Dương)

triệu chứng rối loạn cương dương

Trả lời:

Bạn Đ.K thân mến,

Trong thư bạn có nêu ra rằng hiện nay đời sống tình dục của vợ chồng bạn không được viên mãn và nguyên nhân đến từ bạn. Bởi “cậu nhỏ” của bạn không thể cương cứng được khi bản thân đang có ham muốn tình dục. Dấu hiệu này là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng bạn đang có mắc căn bệnh này hay không cần phải khám trực tiếp, xác định một số yếu tố khác rồi mới đưa ra kết luận được.

Riêng về bệnh rối loạn cương dương thì đây được xem là một trong những bệnh nam khoa vô cùng phổ biến. Tính đến thời điểm hiện nay ở nước ta có trên 200 triệu nam giới đang phải đối mặt với rối loạn cương dương. Một khi đã mắc bệnh bạn sẽ có những biểu hiện như sau:

-Dương vật không đủ cương cứng để tiến hành giao hợp mặc dù bản thân nam giới có ham muốn tình dục;

– Dương vật có thể cương cứng nhưng chỉ trong thời gian rất ngắn là xìu xuống vì vậy mà cuộc giao hợp không thể tiến hành trọn vẹn;

– Dương vật cương cứng không đúng lúc, đúng thời điểm khi mà bản thân bạn không hề có một chút cảm xúc hay ham muốn nào;

Bạn hoàn toàn yên tâm vì rối loạn cương dương có thể chữa trị được dứt điểm, chỉ cần bạn lưu ý một số vấn đề như: Đi khám chữa càng sớm càng tốt; lựa chọn đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín và chất lượng; trong suốt thời gian chữa trị nên có thái độ tích cực phối hợp với bác sĩ và phải thật kiên trì; tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ về chế độ sinh hoạt hàng ngày như từ bỏ thói quen xấu hình thành các thói quen tốt; bạn cũng cần có cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn uống bổ sung thêm các thực phẩm có chức năng cường dương.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được phong độ tình dục!


Share.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *